Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học SEO tại Hải Phòng trong tháng 9

Tác giả : Phạm Đình Huyến | 04 - 09 - 2013 | 11:11 AM | 1886 Lượt xem

Khai giảng khóa học SEO trong tháng 9 tại trung tâm dạy nghề 113Group Hải Phòng

 
 
Học tại địa chỉ: Số 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng
 
Tel: 0316.294.113 - 0904.534.529
 
 
 
1. Mục đích của khóa học SEO
 
Học SEO để đưa website của mình lên TOP 1 đến 5 của kết quả tìm Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa website, tối ưu hóa bài viết của bạn chuẩn với thuật toán tìm kiếm của Google.
 
Do sự phát triển bùng nổ về mạng internet ngày nay và đặc biệt là do nhu cầu của khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ ngày càng tăng. Đó là một xu hướng tốt cho việc kinh doanh của bạn. Vậy bạn có muốn website của mình hiện ngay trên TOP 1 - 5 của Google không? hay bạn muốn website đối thủ cạnh tranh của bạn hiện lên trước?
 
Theo nghiên cứu của các chuyên gia về Marketing Online và báo cáo trung thực của các trang website bán hàng thì đại đa số kết quả tìm kiếm trên Google được khách hàng kích chuột vào các website nằm trong TOP 1 đến 5 của kết quả tìm kiếm.
 
Nếu bạn không bắt tay làm SEO ngay từ hôm nay thì cơ hội cạnh tranh về vị trí trên TOP 1 đến 5 ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với bạn đang đẩy khách hàng tới đối thủ cạnh tranh của bạn.
 
Rất nhiều cửa hàng, dịch vụ, ... đang bán hàng tốt vào thời điểm trước, nhưng không hiểu tại sao thời điểm hiện tại hàng hóa, dịch vụ chậm đi rất nhiều. Có người tự an ủi là do tình hình kinh tế suy thoái, do nguyên nhân này, do nguyên nhân khác. Các nguyên nhân đó chỉ chiếm 1 phần nhỏ, nguyên nhân căn bản chiếm số phần lớn hơn đó là xu hướng tìm kiếm qua Google nhiều hơn.
 
(Khách hàng hiện tại đã chuyển dần từ mua hàng hay sử dụng dịch vụ kiểu truyền thống là xuống đường mua hàng bằng kiểu mua hàng "hiện đại hơn - thuận tiện hơn - nhanh hơn - giảm được nhiều chi phí về tiền và thời gian hơn, ..." đó là gõ tìm kiếm qua Google sau đó alo cho bên bán họ SHIP hàng tận nơi, .....)
 
Người nổi tiếng Bill Gate có câu nói mà cả thế giới phải thừa nhận là đúng.
 
"Năm 2015: Một là bạn kinh doanh trên mạng Internet hoặc hai là bạn đừng kinh doanh nữa"
 
Bạn hãy đọc và ngẫm xem sản phẩm dịch vụ mà công ty mình đang kinh doanh đúng được bao nhiêu phần %. Nếu % đó > 50, tôi khuyên bạn lên đầu tư vào thế giới mạng Internet, cụ thể hơn là hãy đầu tư 1 website chuyên nghiệp được thiết kế chuẩn SEO để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và vượt qua đối thủ cạnh tranh.
 
 
thuc hanh seo tai hai phong
 

Học viên thực hành SEO tại trung tâm dạy nghề SEO Hải Phòng

 
 
2. Đối tượng học SEO
 
 • Giám đốc các doanh nghiệp.
 • Bộ phận Marketing Online.
 • Nhân viên SALE, quản trị website.
 • Học sinh, sinh viên.
 • Cán bộ nhân viên muốn học SEO để làm thêm lúc nhàn rỗi.
 • Không giới hạn độ tuổi.

 

3. Điều kiện để học SEO

 

 • Đam mê nghề SEO & Marketing Online
 • Có kiến thức cơ bản về Internet
 • Không cần kiến thức sâu về CNTT
 
4. Nội dung khóa học SEO
 
 
Học phần 1: Tìm hiểu Google, hành vi người dùng trên Internet, Search Engine hoạt động thế nào, cách Google xếp hạng website của bạn. Vertical Search, cài đặt addons: SEOQuake, SEODoctor, WebDeveloper, Rank Tracker, ..... các thuật ngữ.
 
Học phần 2: Các công cụ nghiên cứu từ khóa, cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website. Tìm hiểu Google Keyword Planner, Google Trends, cách tính ROI từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa.
 
Học phần 3: Tối ưu bên trong trang web (On-Page): cách viết Title, description, url rewrite, heading, tối ưu hóa hình ảnh và thẻ ALT. Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web: anchor text, độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, traffic, CTR, Social, Hosting, Files. Thực hành tối ưu hóa nội dung (copywriting) sáng tạo, các thuật toán của Google.
 
Học phần 4: Tối ưu bên trong website (On-site): Cấu trúc website thân thiện với Google, navigation, kỹ thuật điều hướng spider, tạo sitemap (HTML và XML), Robots, Rich Snippet, category và tags.
 
Học phần 5: Xây dựng liên kết (Off-Page & Off-site): tìm hiểu về Backlink, Page Rank, NOFOLLOW, 20 kỹ thuật Link building, Quy trình phát triển link tự nhiên, thực hành xây dựng liên kết bằng phần mềm, social media, social bookmark, forums, Youtube, Pinterest,..
 
 
Học phần 6: Local Search và Local SEO: cài đặt Google Places, kết nối website với địa điểm Google MAP, các kỹ thuật SEO hình ảnh, Các yếu tố về On-page và Off-page khi tối ưu website địa phương.
 
 
Học phần 7: Đánh giá đo lường: cài đặt và hướng dẫn sử dụng Google Analytics, Google WebMaster tools, Tích hợp các công cụ Mạng xã hội: Google+ Page, Facebook Page, +1 button, Like button, kênh video trên Youtube,  tăng tính phổ biến của websites trên mạng xã hội.
 
 
Học phần 8: System & Strategy: Xây dựng hệ thống các website theo mô hình linkwheel, Pyramid, mô hình lai, tạo giao hàng trên các website và mạng xã hội, tối ưu hóa trang 404, Google Search box, Forum Seeding, Kỹ thuật tìm kiếm bài viết / chủ đề để đặt link, Pinterest và Flickr marketing.
 
 
Học phần 9: Lập kế hoạch, Kỹ thuật SEO BlackHat, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, hỏi đáp chuyên sâu các vấn đề khác.
 
 
5. Thời gian học SEO
 
Bạn có thể chọn 1 trong 3 ca (ca sáng từ 8h30 đến 10h30, ca chiều từ 2h30 đến 4h30, ca tối từ 7h đến 9h), tuần học 3 buổi, thời lượng chương trình là 15 buổi.
 
Trung tâm dạy miễn phí khóa học Photoshop nếu bạn là học viên của lớp SEO, nếu bạn biết về Photoshop bạn có thể chọn 1 môn học khác tương đương hoặc trao cơ hội học Photoshop cho bạn bè, người thân.
 
6. Học phí học SEO
 
Học phí thu 1 lần 3000.000VND (Ba triệu đồng)
 
 
7. Thông tin cần biết
 
 • Bạn sẽ tự SEO tin bài lên TOP trong lúc bạn đang học SEO tại trung tâm chúng tôi.
 • Chúng tôi liên tục tuyển sinh lớp SEO các ngày trong tuần.
 • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đã tham gia nhiều dự án SEO lớn.
 • Học viên được học SEO trên máy tính cấu hình cao Core Dual, Core i3, ...
 • Phòng học SEO tiện nghi đầy đủ, thoáng mát, mạng internet cáp quang.
 
 
Nguồn tin được đăng bởi SEOer trang: Daynghehaiphong.edu.vn
 
 

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm