Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Sketchup tháng 05 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 02 - 05 - 2019 | 10:34 AM | 218 Lượt xem

Khai giảng lớp học Sketchup tháng 05 tại Hải Phòng

 

Sức mạnh của SketchUp chính là những plugin giúp mô phỏng hình 3D nhanh chóng và chính xác, được người sử dụng đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Bất kỳ bạn muốn vẽ gì thì phần mềm sketchup cũng diễn tả ý tưởng một cách đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.

 

Khi dùng sketchup bạn có thể dựng hình với kích thước chính xác như Autocad, với mức độ chi tiết rất cao. Mức độ chính xác có thể đảm bảo 100% LayOut trong sketchup LayOut trong sketchup để làm gì? Rất nhiều người mới học sketchup đều đặt câu hỏi tương tự. Sketchup không phải chỉ để dành cho thiết kế 3d đơn thuần mà nó còn chức năng xuất hồ sơ với mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt tương tự như autocad khi bạn dùng LayOut trong sketchup. Khi chuyển qua layout thì bạn có thể scale tỷ lệ của mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt,… Khi bạn sửa model ở sketchup thì phần trình bày ở Layuot cũng sẽ tự động cập nhật. Một chức năng rất tiện lợi đúng không. Tóm lại với layuot thì bạn có thể trình bày một hồ sơ tương tự như khi bạn làm ở autocad hay một phần mềm nào tương tự.

 

Bên cạnh đó việc lên ý tưởng bằng sketchup rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng. Các công cụ và tính năng của sketchup rất trực quan, Sketchup chính là phần mở rộng của đôi bàn tay bạn. Bạn thiết kế trên giấy như thế nào thì qua sketchup sẽ có thể làm giống ý như vậy một cách đơn giản hơn những phần mềm thiết kế đồ họa khác. Phần mở rộng này chính là chuyển bản vẽ 2d thành bản vẽ 3d.

 

>> Bài viết liên quan: Dạy sketchup tại Hải Phòng

 

Khóa học Sketchup tháng 5 năm 2019 tại Hải phòng

 

Nếu bạn mong muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế 3D thì hay đến ngay trung tâm VLC và  cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế bản vẽ 3D mà trung tâm VLC chính là nơi tạo ra nhiều giá trị tốt nhất cho các bạn mong muốn học phần mềm sketchup. Hầu hết các học viên sau khi học xong tại trung tâm đồ họa VLC đều cho rằng phần mềm Sketchup là phần mềm dễ học, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Đến với trung tâm VLC thì không cần yêu cầu người sử dụng có trình độ cao về đồ họa, người dùng chỉ cần có kiến thức cơ bản về vi tính vẫn có thể thiết kế những bản vẽ phác thảo, phối cảnh công trình rất nhanh.

 

Sự cam kết đảm bảo chất lượng sau mỗi khóa học và hỗ trợ kiến thức sau khóa học là sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng thiết kế không gian ngoại thất và nội thất tại Hải Phòng. Trung tâm VLC cũng là nơi gửi gắm niềm tin về chất lượng đào tạo của các doanh nghiệp và công ty trên địa bàn khi cho nhân viên sang học.

 

Nội dung khóa học Sketchup - Vray Sketchup phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất, quy hoạch đô thị được đào tạo chuyên sâu với kiến thức thực tế trong thể hiện kiến trúc quy hoạch, nội ngoại thất.

- Dựng phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất từ mặt bằng Cad.

- Phối cảnh 3D kiến trúc nội thất bao gồm: Không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...

- Dựng mô hình kiến trúc nội thất hiện đại, cổ điển.

- Phối cảnh 3D kiến trúc ngoại thất bao gồm: nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, Showroom, phối cảnh quy hoạch

- Render hoàn thiện với Vray Sketchup cho phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất.

- Kỹ thuật xuất file Sketchup qua các phần mềm 3D khác như: phần mềm dựng hình kiến trúc 3Ds Max

- Kỹ thuật tương tác Render giữa Vray Sketchup với Render Vray 3Ds Max hoặc phần mềm Render Corona 3Dsmax

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bảo đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Hiện tại Công ty VLC chuẩn bị khai giảng lớp học sketchup tháng 05 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học sketchup uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa Sketchup cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa Sketchup nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm