Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Solidworks buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 12 - 04 - 2018 | 5:36 PM | 213 Lượt xem

Khai giảng lớp học thiết kế Solidworks buổi tối tại Hải Phòng

 

Phần mềm Solidworks là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế 3D do hãng Dassault System phát hành dành cho những xí nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay. Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được du nhập vào nước ta với phiên bản 2003 và cho đến nay với phiên bản 2018 và phần mềm này đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí và phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí nữa mà còn dành cho các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật …

 

Chức năng chính của phần mềm Solidwork

- Xây dựng mô hình 3D

- Lắp ráp các chi tiết nhỏ thành một cụm chi tiết

- Xây dựng các bản vẽ 2D từ các mô hình 3D

- Xác định 3D PMI, chẳng hạn như kích thước, dung sai, dữ liệu mô hình, hoàn thiện bề mặt, biểu tượng hàn, Bảng Vật liệu (BOM), bảng biểu, ghi chú và chú thích khác.

- Tùy chỉnh các mẫu đầu ra 3D cho nhiều mục đích như bản vẽ kỹ thuật, yêu cầu báo giá (RFQ) và các phòng ban (chẳng hạn như bộ phận điều hành, sản xuất, đo kiểm chất lượng, mua hàng).

- Chia sẻ và lưu trữ dữ liệu 3D trực tiếp, miễn phí cho bạn và đối tác của bạn theo các dạng file tiêu chuẩn như là 3D PDF hay eDrawings®.

 

 

Lớp học Solidworks buổi tối tại Hải Phòng

 

Không giống như các bản vẽ 3D truyền thống, SOLIDWORKS MBD hướng dẫn quá trình sản xuất trực tiếp từ 3D, không cần điều này giúp cắt giảm thời gian trong chu trình sản xuất, giảm thiểu sai sót.

Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng, Trung tâm đồ họa VLC luôn tự hào là đơn vị duy nhất đào tạo chương trình Solidwork uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với sự đầu tư cao về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy, lấy chất lượng làm hàng đầu, Công ty TNHH Công nghệ thông tin VLC được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong đào tạo Solidwork tại Hải Phòng.

 

Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu để tạo nên uy tín”, do đó Trung tâm VLC luôn nâng cao trình độ của các giảng viên, cọ sát với thực tế công việc. Song song là đầu tư thiết bị, phòng học hiện đại đạt tiêu chuẩn cao.

-    Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả các đối tượng học viên, phù hợp với tình hình thực tiễn công việc.

-     Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về chuyên môn sư phạm, lẫn kiến thức chuyên ngành, luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc

-    Mỗi học viên sẽ thực hành trên một máy dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

-    Giảng viên hướng dẫn và kèm từng học viên để phù hợp với trình độ tiếp thu của từng học viên

-    Môi trường học tập luôn thoải mái nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa giảng viên và học viên. Từ đó mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – cho học viên.

-     Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, nhà để xe, nước uông cho học viên, màn hình máy tính LCD, máy tính cấu hình cao, hiện đại.

 

 

Học solidworks ca tối tại Hải Phòng

 

Hiện tại Công ty VLC liên tục khai giảng lớp học Solidworks buổi tối tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Solidworks buổi tối uy tín nhất tại Hải Phòng

Thời gian học: từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

Khóa học Solidworks giá rẻ tại Hải Phòng

>> Xem thêm: Dạy solidworks tại Hải Phòng


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm