Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Solidworks tháng 05 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 02 - 05 - 2019 | 9:06 AM | 153 Lượt xem

Khai giảng lớp học Solidworks tháng 05 tại Hải Phòng

 

Bạn có thể sử dụng SolidWorks để tạo bản vẽ 2D và 3D. Họ sẽ làm việc với các kỹ sư để cùng nhau thiết kế bản vẽ, kế hoạch, các bộ phận và bản vẽ lắp ráp. Hơn nữa, các kỹ sư sẽ phải xác định các khía cạnh như  dung sai , kích thước và vật liệu. Do đó, các drafters CAD là nền tảng trong quá trình tạo cấu trúc, máy móc và sản phẩm. Một trong những lợi ích của CAD là các nhà kỹ sư bản vẽ không còn phải tạo và tiếp tục sửa đổi các nguyên mẫu trong thế giới thực. Tất cả mọi thứ có thể được sửa đổi và cải tiến trực tiếp trong SolidWorks. Các nhà kỹ sư bản vẽ thậm chí có thể kiểm tra tính khả thi trong thế giới thực bằng các mô phỏng.

 

Các kỹ sư cơ khí đưa ra các giải pháp – dưới hình thức các thiết bị cơ khí hoặc các quy trình – cho các vấn đề cụ thể. Những sản phẩm này có thể bao gồm bất kỳ thứ gì kể cả máy phát điện,Tuyê tuabin khí và thang máy. Sử dụng SolidWorks, các kỹ sư cơ khí có thể tạo ra các thiết bị cơ khí này – sử dụng các công cụ phân tích quan trọng để kiểm tra ứng suất và khả năng chịu lực.

 

Nếu có bất kỳ vấn đề nào được tìm thấy, chẳng hạn như cấu trúc yếu hoặc các phần tử chồng chéo, kỹ sư sẽ cần phải sửa đổi. May mắn thay, bạn không còn phải quay trở lại bảng vẽ và loại bỏ toàn bộ thiết kế nếu có vấn đề. Nó đơn giản như xác định vấn đề và sửa đổi nó. Hãy đến với khóa học soliwords để hiểu thêm về phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như cơ khí, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật, da giày, dệt may, thủ công mỹ nghệ... Rất nhiều thương hiệu lớn đã sử dụng SolidWorks như Canon, Panasonic, Robert Bosch.

 

 

Tuyển sinh lớp học Solidwroks tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Các đối tượng tham gia khóa học Solidworks tại Trung tâm VLC:

- Sinh viên các ngành như: Cơ khí, chế tạo máy, lập trình gia công CNC, thiết kế bảo dưỡng công nghiệp ...

- Người đi làm trong lĩnh vực thiết kế vào gia công cơ khí.

- Toàn bộ đối tượng yêu thích công nghệ thiết kế 3D và công nghệ mô phỏng 3D.

- Kỹ sư trong bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm sử dụng các phần mềm mô phỏng như: ANSYS Fluent, ANSYS Mechanical ...

 

Phương pháp đào tạo tại trung tâm VLC luôn phù hợp với các đối tượng.

- Học viên được học tập theo phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, học solidworks có cơ hội trải nghiệm đan xen giữa lý thuyết và thực hành trên máy tính và trình chiếu mô phỏng hình ảnh trên máy chiếu với mỗi tiết học. Các dạng bài tập thực hành đa dạng, tài liệu lý thuyết được cô đọng để học viên có thể tự đọc và hiểu cơ bản về chương trình.

- Được đào tạo bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong ngành thiết kế chế tạo, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, xúc tích, qua mỗi buổi học lý thuyết học viên có thể tự thực hành bài tập corel đạt yêu cầu đến 90%.

- Học viên học solidworks đều được trang bị máy thực hành với cấu hình cao, ổn định để đảm bảo việc thực hành được tốt nhất.

- Được trang bị đầy đủ giáo trình cả về tài liệu lý thuyết cũng như các dạng bài tập thực hành.

- Được học tập trong môi trường thoáng mát, tiện nghi đầy đủ, đào tạo chuyên nghiệp......

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học Solidworks tháng 05 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Solidworks uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm