Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khai giảng lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 7 năm 2018

Tác giả : Admin | 23 - 06 - 2018 | 3:09 PM | 594 Lượt xem

Khai giảng lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 7 

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như công việc văn phòng nào cũng phải cần tới soạn thảo văn bản, sử dụng bảng tính hay trình chiếu nội dung. Bộ môn tin học văn phòng luôn là nền tảng kiến thức tin học cho người mới bắt đầu làm quen với công nghệ thông tin.

 

Với những bạn muốn hoàn thiện các kỹ năng để đi xin việc, hay những bạn mong muốn hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhiệm, thậm chí là các doanh nhân tự quản lý doanh nghiệp của mình thì kỹ năng không thể thiếu đó chính là tin học văn phòng. Công nghệ bùng nổ cùng với sự giúp ích đắc lực của máy tính thì tin học văn phòng luôn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong: biên tập hay soạn thảo nội dung văn bản, gửi thư điện tử, tính toán số liệu, học tập, trao đổi và buôn bán trên mạng,... Khi bạn đã thành thạo tin học văn phòng thì hiệu quả công việc sẽ rất cao, tính chuyên nghiệp vô cùng tốt. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, ... với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

 

 

Khóa học tin học văn phòng tháng 7 tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ sư phạm cao, chuyên môn tin học giỏi luôn có những phương pháp truyền đạt kiến thức một cách nhanh chóng và dễ hiểu tới từng cấp độ và nhu cầu của người học. Tại đây học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước cơ bản đến nâng cao trong lý thuyết lẫn thực hành. Bên cạnh đó trung tâm luôn tổ chức tập huấn nghề, đào tạo bổ sung, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, kinh nghiệm sản xuất cho đối tượng có nhu cầu; bồi dưỡng các kỹ năng quản lý và sản xuất, ứng dụng các kết quả khoa học và công nghệ trong lao động.

 

Cùng với đó Trung tâm luôn trang bị phòng học tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ, có điều hòa, mỗi người học trên một máy tính riêng. Nhằm tạo ra môi trường học: Năng động, vui vẻ, thoải mái, không áp lưc, … phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy tại trung tâm tin học VLC ở Hải Phòng ghi nhận khá nhiều học viên có độ tuổi 4x, 5x, thậm chí cá biệt có cả các cô chú 6x tuổi!

 

 

Trung tâm VLC luôn đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động với mô hình đào tạo:

- Học viên được học thực hành thực tế trên những dòng máy đời cao

- Giảng viên kèm từng học viên như dạy gia sư tại nhà

- Giảng viên là những giáo viên gỏi, nhiều năm kinh nghiệp trong nghề dạy, có chuyên môn cao

- Phương pháp cầm tay chỉ việc giúp học viên tự tin, nhanh chóng làm được nghề

- Ra trường được giới thiệu việc làm miễn phí 100%

- Được hỗ trợ kiến thức sau khi ra trường

Trong quá trình giảng dạy luôn lấy người học làm trung tâm với định hướng phát triển: "chất lượng tạo lên uy tín"

 

Hiện tại Công ty VLC chuẩn bị khai giảng lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 7 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học tin văn phòng uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm