Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 12/2016

Tác giả : Admin | 30 - 11 - 2016 | 10:02 AM | 634 Lượt xem

Lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng tháng 12/2016

 

Kỹ năng tin học văn phòng là một kỹ năng mà nhân viên khối văn phòng, kế toàn... bắt buộc phải "sở hữu". Để có được kỹ năng này tốt nhất là nên tìm trung tâm để theo học chứ chất lượng đào tạo bộ môn này tại các trường Đại học, Cao đăng, Trung cấp là không thực sự tốt.

 

Trung tâm VLC là trung tâm được rất nhiều học viên trong và ngoài thành phố Hải Phòng tin tưởng và lựa chọn trong suốt gần 5 năm qua bởi chất lượng đào tạo tin học văn phòng cực cao. VLC đảm bảo các bạn sau khóa học sẽ sử dụng thành thạo bộ phần mềm Office.

 

day tin hoc van phong tai thanh pho hai phong 

 

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

 

Đến với VLC,  bạn sẽ được học tập tại phòng máy lạnh (mát về mùa hè, ấm về mùa đông) có trang bị máy tính cầu hình cao và được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên (3 đến 5 giáo viên) có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Trung tâm còn có chỗ để xe trong nhà tuyệt đối an toàn nên sẽ không xảy ra tình trạng mất xe hay mất tư trang.

 

Cũng như các tháng trước đó, tháng 12 này, Trung tâm sẽ liên tục khai giảng các lớp học tin học văn phòng cơ bản và nâng cao với học phí cực kỳ ưu đãi (chỉ 800 ngàn đồng/ khóa) từ ngày 01 đến ngày 31. Không chỉ có học phí ưu đãi, thời gian học tại VLC rất linh động, bạn có thể học vào ca sáng (từ 08 đến 11h30) hoặc ca chiều (từ 2h đên 5h30) hoặc ca tối (từ 7h đến 9h30) hoặc cả ba ca đều được. 

 

Nếu bạn muốn nhanh chóng sử dụng thành thạo bộ phần mềm tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint) thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học tin học văn phòng tháng 12 của Trung tâm VLC - 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Hotline tư vấn, hỗ trợ học viên: 0904 472 007 - Ms. Tâm.

 

Chúng tôi cam kết: Bạn sẽ sử dụng thành thạo bộ phần mềm Office sau chỉ sau một khóa học tháng 12 /2016 này!!!


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm