Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học 3DSMax tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 08 - 11 - 2019 | 8:26 AM | 178 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học 3DSMax tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Thiết kế nội thất lên ý tưởng về các bản vẽ nội thất là những gì cần thiết nhất trước khi có được một sản phẩm nội thất ấn tượng. Bởi vậy người thiết kế nội thất giữ một vai trò khá quan trọng. Giúp đưa ý tưởng trong trí tưởng tượng thành những hình ảnh trực quan sinh động. Dựa trên việc thiết kế nội thất bằng phần mềm thiết kế 3dsmax.

 

Phần mềm 3dsmax với tên gọi đầy đủ là autodesk 3dsmax. Nhưng đến nay cái tên 3dsmax được phổ dụng hơn cả và cũng là tên gọi chính thức nhất. Phần mềm 3dsmax cung cấp tới người dùng rất nhiều những chức năng cùng nhiều ứng dụng đa dạng trong thiết kế đồ họa. Phần mềm không chỉ giúp ích cho việc thiết kế nội thất, kiến trúc. Mà chúng còn ứng dụng tất tốt trong ngành thiết kế đồ chơi, phim hoạt hình, game,…

 

3dsmax là dạng phần mềm thiết kế đồ họa theo mô hình đa giác. Người dùng khi sử dụng phần mềm sẽ bắt đầu chọn một mô hình gốc. Sau đó sẽ được biến hóa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với các phiên bản nâng cấp ngày này, phần mềm 3dsmax đã có một giao diện tiện lợi hơn với người dùng. Giúp người dùng dễ dàng trong việc chỉnh sửa. Thêm vào đó 3ds hiện nay còn bổ sung nhiều những mô hình độc đáo hơn.  

 

Và còn rất nhiều những ứng dụng tuyệt vời trong phần mềm 3dsmax khác nữa mà chỉ có thể biết và hiểu rõ về phần mềm. Khi bạn tìm tới một khóa học 3dsmax tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng của chúng tôi. Trung tâm VLC sẽ cung cấp đến bạn khóa học 3dsmax chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu thỏa mãn đam mê với đồ họa thiết kế. Bổ trợ thêm kiến thức chuyên sâu về 3dsmax cho bạn. Giúp bạn trở thành thợ thiết kế 3dsmax lành nghề.

 

 

khoa học 3dsmax thang 11 nam 2019 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học 3DSMax tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Không cần biết bạn là ai, bạn đang đi học, hay đang đi làm. Chỉ cần bạn có đam mê tìm hiểu về 3dsmax. Muốn có hiểu biết sâu rộng với thiết kế 3dsmax. Muốn có tay nghề thuần thục về 3dsmax. Vậy thì chỉ có cách học tập với giảng viên giàu chuyên môn tại trung tâm VLC. Đến với đơn vị dạy nghề uy tín VLC, học viên sẽ được cung cấp một khóa học 3dsmax chuyên nghiệp nhất.  Chúng tôi luôn đặt chất lượng nên hàng đầu. Với phòng máy trang bị hiện đại, dàn máy cấu hình cao. Học viên khi muốn tham gia khóa học với chúng tôi xin liên hệ tới số máy: 0904 472 007. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh tầng 1 số 40b/369 Văn Cao, Hải An Hản Phòng.

 

Hiện tại chúng tôi cung cấp khóa học chia theo ca học cụ thể. Học viên tham gia học có thể chọn lựa giờ học theo yêu cầu. Ca học không gò bó học viên, thời gian chủ động theo yêu cầu của bạn. Và việc học không ai thúc ép bạn, bởi muốn giỏi hay không đều phụ thuộc vào ý trí quyết tâm của chính mình. Sau đây là chi tiết về khóa học:

 

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h - 20h

 

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

 

             

              Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm