Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học 3DSMax tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 05 - 02 - 2020 | 2:07 PM | 56 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học 3DSMax tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Phần mềm 3dsmax chuyên dụng cho dân thiết kế đồ họa ứng dụng trong ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, game, hoạt hình,... 3dsmax mang tới cho người dùng sự hỗ trợ thiết kế mô hình 3d và trình diễn mô hình 3ds.  Dưới dạng thiết kế theo mô hình đa dạng được hỗ trợ nhiều hình dạng độc đáo để làm cơ sở phát triển mô hình thiết kế theo như ý muốn. Ngoài ra còn rất nhiều những ứng dụng tuyệt vời khi bạn tìm hiểu chuyên sâu về phần mềm.
 
Là một người có đam mê với thiết kế đồ họa, có nhu cầu sử dung thành thạo với phần 3dsmax để phục vụ cho nhu cầu việc làm. Theo đó bạn cần chọn lựa đến với trung tâm dạy nghề uy tín. Tại Hải Phòng, học viên có thể tin tưởng và đến với khóa học 3dsmax  tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng ở trung tâm VLC. Đơn vị chúng tôi liên tục mở các khóa học 3dsmax, nhận học viên tham gia khóa học 3dsmax. Giảng dạy về 3dsmax cho người bắt đầu làm quen với phần mềm và người có nhu cầu nâng cao kĩ năng sử dụng 3dsmax.

 

khoa hoc 3dsmax thang 2 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học 3DSMax tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Với khóa học 3dsmax tại trung tâm VLC chúng tôi cung cấp hệ thống bài giảng từ cơ bản đến các bài giảng nâng cao áp dụng cho từng đối tượng.Bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy về thiết kế đồ họa. Giảng viên của chúng tôi sẽ đem tới những bài giảng bổ ích trọn vẹn về phần mềm 3dsmax. Sử dụng phương pháp cầm tay chỉ việc, hỗ trợ trực tiếp học viên thông qua từng bài giảng. Mọi thắc mắc những vấn đề chưa hiểu sẽ được giải đáp cụ thể. Ngoài ra môi trường học tập thoải mái, thân thiện, trang bị máy chiếu, máy tính cấu hình cao,... 

 

Chúng tôi không giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp, chức vụ,... Chỉ cần bạn có khả năng tham gia khóa học, có nhu cầu, có đam mê. Muốn tìm hiểu và trở nên giỏi về thiết kế 3dsmax. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp khóa học tới bạn ngay khi bạn đến đăng kí với chúng tôi. Thời gian học được sắp xếp bố trí theo lịch học chủ động của từng đối tượng học viên.

 

 

Cụ thể thời gian có 3 ca học cho học viên lựa chọn.            

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h - 20h

 

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

 

             

              Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

                         

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm