Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học autocad tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 09 - 2018 | 9:26 AM | 204 Lượt xem

Khóa học autocad tháng 10 tại Hải Phòng

 

Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế các bản vẽ 2D như cơ khí, nhà cửa, công trình kiến trúc,... Bạn đã biết một chút nhưng chưa có hệ thống rõ ràng, nhiều vướng mắc xảy ra và bạn muốn nâng cao trình độ của mình trong việc sử dụng phần mềm Autocad để thiết kế. Nhưng bạn đang cần tìm kiếm một khóa học autocad uy tín tại Hải Phòng. Bạn đang phân vân chưa biết nên học autocad ở đâu tại Hải Phòng là hiệu quả nhất. Vậy trung tâm đồ họa VLC luôn chào mừng bạn đến với khóa học autocad tại Hải Phòng do trung tâm triển khai. Một khóa học autocad tại Hải Phòng được đầu tư quy mô dành riêng cho các bạn ở Hải Phòng và các khu vực lân cận. Các bạn đam mê với lĩnh vực thiết kế xây dựng nội thất, thiết kế máy móc… Đến với khóa học autocad tại Hải Phòng của trung tâm VLC. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu.

 

Đến với khóa học autocad uy tín tại Hải Phòng của trung tâm đồ họa VLC. Bạn sẽ được học một cách duy nhất từ cơ bản cho đến nâng cao. Chỉ có tại khóa học này với mức thời gian trong vòng 12 -15 buổi học và một mức học phí cực kỳ thấp và phù hợp. Khối lượng kiến thức sát với thực tế, giúp bạn làm được việc nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể nắm vững chắc nịch một nghề trong tay với lượng kiến thức và trình độ tay nghề vô cùng chuyên nghiệp

 

 

Tuyển sinh khóa học Autocad tháng 10/2018 tại Hải Phòng

 

Nhằm tạo ra môi trường học tập, lĩnh hội kiến thức nhưng lại phù hợp với thời gian làm việc, tranh thủ của các học viên, thuộc nhiều nghành nghề khác nhau. Trung tâm đào tạo VLC đã xây dựng thời gian học linh động 3 ca trên ngày cho tất cả các môn học trong đó có môn Autocad với đội ngũ giáo viên luôn luôn có mặt tại trung tâm. Đáp ứng mọi thời gian của học viên khi cần học chương trình Autocad tại Trung tâm VLC. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có thể theo học hết khóa đào tạo tại Trung tâm.

 

Bên cạnh đó trung tâm luôn lấy phương pháp: “Cầm tay chỉ việc”, đặt chỉ tiêu chất lượng làm hàng đầu mà nhiều năm qua, Trung tâm VLC luôn được đánh giá là trung tâm tốt nhất tại Hải Phòng với phương pháp giảng dạy.

Chính nhờ phương pháp đó mà học viên rất yên tâm khi đăng kí khóa học tại đây cũng như là khi ra làm tại các đơn vị, công ty trên địa bàn Hải Phòng cũng như trên cả nước.

 

Một trong những lợi thế của trung tâm là có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế bản vẽ 2D & 3D. Trong đó phần mềm Autocad luôn được chú trọng vì đó là phần mềm khởi nguồn bản vẽ 2D, giúp các bản vẽ khác nhanh và tốt hơn rất nhiều. AutoCAD là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. AutoCAD soạn thảo bản vẽ ở dạng 2D và 3D được sử dụng trong kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất để hỗ trợ chuẩn bị bản thiết kế và các kế hoạch kỹ thuật khác.

 

 

Khóa học Autocad tháng 10 tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

 

Lớp học autocad luôn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy -học:

- Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh.

- Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

- Nước uống cho học viên

- Nhà để xe rộng rãi

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học autocad tại Hải Phòng tháng 10 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học autocad uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa học Autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học Autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm