Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Corel Draw tháng 01 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 20 - 12 - 2018 | 9:38 AM | 201 Lượt xem

Khai giảng khóa học Corel Draw tháng 01 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Corel Draw (gọi tắt Corel) là phần mềm thiết kế đồ họa dạng vector lại tương thích với nhiều máy in, máy cắt nên được 90% dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tin tưởng và chọn lựa. Các lĩnh vực thường sử dụng thiết kế bằng Corel: in ấn, tranh ảnh, thiết kế thời trang, quảng cáo…

 

Vậy corel có những tính ưu việt nào mà được ưa chuộng như thế?

1. Giao diện thân thiện với người dùng. Công cụ đơn giản, dễ sử dụng

Với giao diện sắp xếp rất khoa học giống như các phần mềm khác, tính trực quan cao, dễ hiểu và dễ tìm các công cụ. Phù hợp với tất cả các độ tuổi khác nhau, giúp bạn tham gia lĩnh vực thiết kế rất nhanh và tuyệt vời. Giảm thời gian thiết kế. Ngoài giao diện trực quan, Corel còn hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng, điều này giúp cho người sử dụng có thể thao tác với phần mềm để tạo ra sản phẩm thiết kế một cách nhanh nhất.

 

2. Khả năng đồ hình vượt trội, hoàn thành sản phẩm trong nháy mắt

Corel giúp bạn dễ dàng đồ lại hình một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hệ thống phím tắt là một trong những vũ khí lợi hại mà phần mềm đồ họa này trang bị cho bạn. Với corel việc đồ lại hình sẽ vô cùng dễ dàng. như đã nói ở trên việc hỗ trợ cho người hệ thống các phím tắt cũng như các lệnh giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn khi đồ lại hình. Không dừng lại ở đó corel còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng hơn illustrator rất nhiều. Thêm nữa, Corel còn hỗ trợ người dùng cắt ghép các hình ảnh từ định dạng không phải vector một cách dễ dàng (không khó khăn như Ai).

 

 

Lớp học Coreldraw tháng 1 năm 2019 tại Hải Phòng

 

3. Corel hỗ trợ người dùng đặt lệnh in ấn và cắt vi tính tốt hơn

Những bạn làm việc nhiều với lĩnh vưc in ấn chắc hẳn sẽ cảm thấy cực kì thích thú với tính năng hỗ trợ nổi bật này của Corel. Việc cắt chữ vi tính trực tiếp trên các phần mềm hỗ trợ của Corel khá đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao; chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng.

Hãy đến với trung tâm VLC để tham gia những khóa học Corel đầy bổ ích phục vụ đắc lực trong lĩnh vực thiết kế. Về cơ sở vật chất phục vụ cho học tập ở đây thì bạn không phải lăn tan điều đó. Trung tâm VLC luôn trang bị:

- Trang bị nhiều máy tính có cấu hình cao, máy chiếu phục vụ giảng dạy

- Phòng học lắp máy điều hòa

- Nước uống phục vụ học viên trong suốt quá trình học

- Nhà để xa rộng rãi

- Công tác tuyển sinh, tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí

- Văn hóa phẩm phục vụ học tập, nghiên cứu

Tại trung tâm VLC luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng chuyên môn sư phạm cao, giảng dạy, truyền đạt kiến thức với những phương pháp phù hợp với nhiều lứa tuổi, trình độ khác nhau.

 

Trung tâm VLC cũng là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, công ty quảng cáo trong việc cung ứng nguồn nhân lực đồi dào và chất lượng. Chính vì thế mà nhiều năm qua, trung tâm luôn nhận được sự mến mộ, tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty thiết kế trong và ngoài địa bàn Hải Phòng. Với chất lượng đào tạo đầu ra tốt, các công ty thiết kế luôn yên tâm về nguồn nhân lực khi tuyển dụng, hơn những thế đã có rất nhiều công ty gửi nhân viên sang trung tâm để đào tạo tay nghề thiết kế, phục vụ công việc của công ty.

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Trung tâm VLC sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm