Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Corel Draw tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 09 - 2018 | 10:35 AM | 185 Lượt xem

Khóa học Corel Draw tháng 10 tại Hải Phòng

 

Corel Draw là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa, có thể nhận ra dấu ấn của Corel Draw trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ rơi, nhãn hiệu, visit,… đầy rẫy chung quanh ta hiện nay. Khi bạn tham gia khóa học Corel Draw tại Hải Phòng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa dưới dạng vector, giao diện vô cùng gần gũi, công cụ hoàn toàn dễ dàng sử dụng, màu sắc thì tuyệt vời. Dạng ảnh vector giúp bạn dù phóng to đến cỡ nào cũng không bị vỡ ảnh, máy in cắt vô tư.

 

Trung tâm tin học VLC sẽ cung cấp cho người học sử dụng thành thạo phần mềm kỹ năng ứng dụng chương trình Corel Draw công việc thực tế của ngành thiết kế đồ họa, có khả năng làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm; những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw : Cardvisit, Lịch, thiệp, Catalogue, brochure. Bên cạnh đó, các giảng viên sẽ giúp bạn cách khai thác tài nguyên họa tiết, mẫu trên internet và chế biến thành sản phẩm của mình mà không cần quá cầu kỳ, mất nhiều thời gian.

 

Một điều quan trọng nhất đối với cá nhà thiết kế đó chính là điều chỉnh và chế bản các mẫu thiết kế có sẵn và cải tiến chúng. Với các khóa học tại trung tâm VLC luôn giúp đỡ các bạn kể cả sau khi học xong tại trung tâm

 

 

Khóa học coreldraw tháng 10/2018 uy tín tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm đồ họa VLC có trụ sở tại 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Đến đây, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, chi phí lại thấp nhưng bạn sở hữu được kiến thức tuyệt vời để khi cần chúng ta có thể khéo léo kết hợp chương trình Corel với các chương trình khác nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Khi tham gia khóa học, giảng viên của trung tâm sẽ giúp bạn:

- Tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa của chính mình; Thỏa sức sáng tạo trong thế giới đồ họa.

- Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm về thiết kế đồ họa; thân thiện, nhiệt tình; cam kết không giấu nghề

- Học trong môi trường năng động; sáng tạo, tương tự như môi trường đi làm => điều nay thực sự tốt cho các bạn muốn làm quen với môi trường làm việc công sở.

- Được đào tạo kỹ năng chuyên ngành; kỹ năng mềm chốt dự án, làm việc với nhà tuyển dụng.

- Cách thiết kế file in ấn, cách sử dụng màu sắc, kích thước phù hợp.Bên cạnh đó trung tâm VLC luôn trang bị cơ sở, máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy:

- Trang bị nhiều máy tính có cấu hình cao, máy chiếu phục vụ giảng dạy

- Phòng học lắp máy điều hòa

- Nước uống phục vụ học viên trong suốt quá trình học

- Nhà để xa rộng rãi

 

 

 

Tuyển sinh khóa học coreldraw tháng 10 tại Hải Phòng

 

Vì cậy các bạn luôn yên tâm khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Với chương trình Corel Draw thì sau khóa học có thể:

- Làm việc trong các Công ty quảng cáo, in ấn…

- Thiết kế mẫu vật thể, tạo hình phục vụ cho nghành Marketting, tiếp thị sản phẩm.

- Nhập ảnh từ các chương trình đồ họa khác để sử dụng trong bảng thiết kế của mình.

- Hiểu biết và thực hiện các công việc in ấn.

- Những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm