Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Coreldraw tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 17 - 01 - 2020 | 3:36 PM | 41 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Coreldraw tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Một trong những phần mềm đang được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đó là phần mềm coreldraw. Bằng giao diện dễ dàng nắm bắt, thao tác đơn giản dành cho người mới tìm hiểu tới dân chuyên về thiết kế. Đảm bảo nếu bạn đang muốn trở thành một thợ thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, đồ họa game, thiết kế thời trang,… Hoặc đơn giản bạn muốn thỏa mãn đam mê trong lĩnh vực thiết kế. Vậy thì nhanh đến với khóa học coreldraw tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng của chúng tôi. Ngay sau khóa học kết thúc bạn sẽ có những hiểu biết chi tiết và thiết kế thông thạo với phần mềm coreldraw.

 

VLC là đơn vị dạy nghề uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các môn học nghề tin học văn phòng, coreldraw, illustrator, photoshop, sketchup, revit,..... Trước sự phát triển của công nghệ thì việc bổ sung các kiến thức về tin học văn phòng hay nâng cao tay nghề về thiết kế đồ họa. Là việc làm cần thiết và không thể thiếu mà mọi người đều quan tâm. Vì thế đơn vị chúng tôi đã và đang nỗ lực cung cấp các khóa học nghề uy tín dành cho mọi học viên có nhu cầu học tập. Không chỉ là các khóa học dành cho người mới bắt đầu. Đơn vị còn đem tới các khóa học nâng cao giúp học viên nâng cao tay nghề trong thiết kế coreldraw.

 

Tính đến nay chúng tôi vinh dự được phục vụ đào tạo giảng dạy ra nghề cho hàng trăm học viên tham giao vào khóa học coreldraw nói riêng, các khóa học nghề nói chung. Đến với khóa học coreldraw tháng 1 tại trung tâm VLC. Học viên sẽ được học tập trong môi trường thoải mái, không gò bó. Với phòng học hiện đại, dàn máy tính cấu hình cao, máy chiếu, đều hòa, nước uống đầy đủ. Hơn thế học viên được học tập với giảng viên tâm huyết với nghề. Giàu chuyên môn nghề nghiệp, giảng dạy tâm tình, một kèm một. Theo sát để giải đáp và chi dẫn chi tiết cho học viên đến nơi đến chốn.

 

khoa hoc coreldraw thang 1 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học Coreldraw tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ biết rõ hơn về phần mềm coreldraw, thông thạo với phần mềm, trở nên chuyên nghiệp hơn trong thiết kế. Đáp ứng được những nhu cầu về bản vẽ trong nghề mà bạn đang và sẽ hướng tới. Khóa học của chúng tôi không giới hạn về độ tuổi, ngành nghề, chỉ cần bạn có đam mê, có nhu cầu và có đủ năng lực học tập. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp khóa học coreldraw trong tháng 1 năm 2020. Thời gian học tập chia theo ca cụ thể và sẽ được học viên tùy chọn, sắp xếp theo yêu cầu của chúng bạn. Nếu bạn bận có thể chủ động dời lịch học sang khung giờ khác cùng ngày hoặc sang một buổi học khác theo ý muốn cá nhân. Điều này sẽ đảm cho những ai đang có lịch trình đi làm, đi học hay có chuyện đột xuất dễ dàng hơn khi theo học khóa học coreldraw với trung tâm VLC.

 

Tất cả các khóa học tại trung tâm nói chung, khóa học coreldraw nói riêng đều có khung giờ học cố định từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho học viên tùy chọn như sau:

 

Ca sáng: 8h – 11h

 

Ca chiều: 14h – 17h

 

Ca tối: từ 18h – 20h

 

Học phí khóa coreldraw cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa. 

 

Học phí khóa coreldraw nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

                         

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm