Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Coreldraw tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 08 - 11 - 2019 | 3:02 PM | 161 Lượt xem

 Tuyển sinh lớp học coreldraw tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC liên tục tuyển sinh khóa học coreldraw tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng. Bạn đang có ý định theo học một khóa học về coreldraw để thành thạo về phần mềm. Bạn muốn có tay nghề thiết kế bằng coreldraw chuyên nghiệp. Bạn có đam mê với lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nếu vậy thì đến ngay khóa học của chúng tôi. VLC đang mở rất nhiều lớp học coreldraw bài bản chuyên nghiệp, được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. 

 

Coreldraw là phầm mềm thiết kế đồ họa với vector giúp tạo ra các bản về 2d, 3d dùng trong ứng dụng với nhiều ngành nghề như xây dựng, quảng cáo, tranh ảnh, thời trang,… Với phần mềm coreldraw tích hợp rất nhiều những tính năng tiện ích, kho dữ liệu đồ sộ phục vụ cho công việc tạo ra các sản phẩm thiết kế độc đáo đa dạng. Một số những ưu điểm khi chọn lựa coreldraw làm phần mềm thiết kế đồ hóa như.  Giao diện phần mềm dễ dàng sử dụng, trực quan thân thiện dễ tiếp cận. Có nhiều phím tắt giúp thao tác thiết kế nhanh chóng chính xác. Hỗ trợ xử lý in ấn, cắt ghép nhân bản, chỉnh sửa các nét chuyên nghiệp. 

 

 

khoa hoc coreldrwa thang 11 nam 2019 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học coreldraw tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Đến với khóa học coreldraw của chúng tôi, học viên sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Được tham gia học tập trong môi trường thân thiện, hòa đồng. Được tiếp cận và học tập trực quan trong phòng máy cấu hình cao. Với các bài giảng chi tiết chọn lọc, được phân chia lượng kiến thức dàn đều vào từng tiết học, Giúp học viên dễ dàng nắm bắt bằng cách học lý thuyết song song với thực hành trực quan. Tùy vào từng học viên, giảng viên của chúng tôi sẽ đưa tới lượng kiến thức phù hợp theo từng đối tượng. Tại trung tâm của chúng tôi không bắt ép gò bó học viên. Luôn tạo một môi trường không gian thoải mái nhất. Giúp cho học viên tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn.

 

Thời gian học tại trung tâm là các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày lễ tết. Một ngày được chia theo 3 ca học sáng, chiều, tối. Học viên chủ động sắp xếp thời gian học hợp lý theo nhu cầu theo học. Có thể luân phiên đổ giờ trong trường hợp học viên có lý do cá nhân bắt buộc. Khóa học coreldraw của chúng tôi không phân biệt độ tuổi, không phân biệt ngành nghề. Chúng tôi cung cấp khóa học cho những ai có nhu cầu và đam mê với phần mềm coreldraw. 

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h30-20h30

 

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm