Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Coreldraw tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 30 - 08 - 2019 | 3:36 PM | 222 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Coreldraw tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Nếu bạn đã đặt chân vào lĩnh vực thiết kế đồ họa thì không thể bỏ qua phần mềm coreldraw. Đây là một phần phầm với nhiều tính năng cực kỳ phong phú trên một giao diện trực quan hoàn hảo. Giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo thỏa trí đam mê trong thiết kế đồ họa. Tuy nhiên muốn nắm bắt và sử dụng thành thạo với phần mềm coreldraw. Bạn nên tìm ngay khóa học Coreldraw tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng. Đến ngay trung tâm VLC địa chỉ dạy nghề uy tín của chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành thợ thiết kế đồ họa có tay nghề.

 

Đi đầu trong việc mang tới kiến thức học nghề uy tín tại Hải Phòng. Trung tâm VLC của chúng tôi ngay từ khi thành lập và phát triển đã xác định rõ phương hướng đào tạo riêng. Luôn đặt mình vào vị trí người học để tìm ra đường lối giảng dạy, phương hướng đào tạo tốt nhất cho học viên. Luôn đặt học viên làm trung tâm. Xây dựng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Có chuyên môn giảng dạy, có tâm trong nghề. Không riêng gì khóa học coreldraw tháng 9 mà mọi khóa học nghề được chúng tôi cung cấp tới học viên. Đều dựa trên nhu cầu của người học để soạn thảo ra những bài giảng hợp lý nhất.

 

Mỗi khóa học sẽ được chia đều kiến thức thành những bài giảng chi tiết dành cho học viên. Kiến thức sẽ được giải đều theo từng bài giảng. Cung cấp kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Giảng viên của chúng tôi sẽ dựa trên khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên để đưa tới lượng kiến thức hợp lý sau mỗi bài giảng. Vì thế khóa học của chúng tôi không quá khắt khe về thời gian giảng dạy. Đối với học viên tiếp thu nhanh có thể kết thúc sớm khóa học trước thời hạn. Ngược lại với những học viên tiếp thu chậm chúng tôi sẽ hỗ trợ thời gian hợp lý tới người học.

 

Khóa học phần mềm Coreldraw tháng 9 với trung tâm VLC không giới hạn đối tượng học viên. Không phân việt tuổi tác, ngành nghề, nếu bạn có nhu cầu đam mê tìm hiểu về đồ họa. Hoặc bạn đang cần cập nhật kiến thức để có hành trang trong xin việc. Hay đơn giản bạn cần nâng cao tay nghề cho công việc hiện tại bạn đang làm. Vậy thì chỉ cần đến với VLC chúng tôi sẽ mang tới cho bạn khóa học hữu ích về coreldraw.

 

jkhoa học coreldraw thang 9 năm 2019 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học Coreldraw tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Lý do bạn nên tới ngay VLC để tham gia vào khóa học coreldraw tháng 9 năm 2019 của chúng tôi bởi:

 

- Chúng tôi có phòng máy chất lượng cao, cấu hình mạnh

- Phòng học có điều hòa quạt mát, nước lạnh, máy chiếu giảng dạy đầy đủ

- Học viên sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, thỏa mái nhất

- Không có sự ép buộc, không gò bó thời gian

- Giảng viên tận tâm, cầm tay chỉ việc hướng dẫn tận tình

- Cam kết chất lượng, đảm bảo đầu ra sau khóa học

 

Hiện nay mọi khóa học sẽ có một khung giờ học cố định từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho học viên lựa chọn như sau:

Ca sáng: 8h – 11h

Ca chiều: 14h – 17h

Ca tối: từ 18h – 20h

 

Học viên đăng kí học theo địa chỉ 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ tết.  Học phí cho 1 khóa chọ coreldraw: 900.000VNĐ/ khóa.

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm