Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học dựng phim tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 17 - 01 - 2020 | 5:39 PM | 47 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học dựng phim tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Dựng phim là bước xử lý hậu kì quan trọng không thể thiếu cho các nhà quảng cáo, truyền thông, truyền hình, điện ảnh. Bởi vì sau công đoạn dựng phim chỉnh sửa phim ảnh thì chúng ta sẽ được thưởng thức những thước phim vô cùng tuyệt mỹ thu hút hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Và cũng chính từ những thước phim đó chúng đã và đang mang tới hiệu quả thương mại, tạo kinh tế cho các doanh nghiệp. Do đó nếu bạn có đam mê trong lĩnh vực truyền thông. Đam mê về thiết kế đồ họa dựng phim. Thì nên đăng kí ngay khóa học dựng phim tháng  1 năm 2020 tại Hải Phòng của chúng tôi ngay hôm nay. Đảm bảo sau khóa học bạn sẽ có bản lĩnh trở thành thợ dựng phim chuyên nghiệp.

 

Dựng phim là nghề nghiệp quan trọng và cần thiết. Nếu không có dựng phim sẽ không có những bộ phim điện ảnh đầy tính nghệ thuật, những thước phim ngắn ý nghĩa, những video đẹp ấn tượng truyền cảm hứng.  Trước đây chưa có nhiều những công cụ và kỹ thuật cho dựng phim. Nhưng đến nay với sự phát tiển về khoa học công nghệ đã mở ra rất nhiều những công cụ phần mềm dựng phim chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Một trong số những phần mềm dựng phim đáng chú ý nhất phải nhắc tới Adobe Premiese.

 

Sở hữu những lợi thế vượt trội về tính năng dựng phim chuyên nghiệp. Đây đang là sự lựa chọn dẫn đầu trong danh sách phần mềm dựng phim trên thế giới. Với Premiese bạn dễ dàng cài đặt trên mọi phiên bản hệ điều hành mà không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy tính. Điểm nổi bật này sẽ giúp cho những ai mới bắt đầu làm quen tìm hiểu về dựng phim sẽ thuận tiên hơn và không tốn quá nhiều chi phí về cấu hình máy tính.

 

khoa hoc dung phim thang 1 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học dựng phim 2020 tại Hải Phòng

 

Hiện nay trung tâm VLC của chúng tôi đang có khóa học dựng phim tháng 1 năm 2020 với phần mềm adobe Premiese. Đến với khóa học của chúng tôi, học viên sẽ được giảng dạy chi tiết về phần mềm dựng phim. Cung cấp tài liệu, bài giảng chi tiết. Giảng viên đào tạo dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy. Với tiêu chí cầm tay chỉ việc, luôn theo sát quá trình học tập nhưng không tạo sự gò bó với học viên. Không thúc ép học viên để lấy thành tích. Kiến thức giảng dạy theo mức tiếp thu của mỗi học viên. Ngoài ra học viên đến với khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được học tập trên phòng máy cấu hình cao. Có nước lọc, máy chiếu wifi, ….

 

Khóa học của chúng tôi sẽ được giảng dạy vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày lễ tết. Học viên đăng kí khóa học có thể chủ động chọn lựa ca học phù hợp với nhu cầu học tập. Thông tin về ca học như sau:

 

Sáng: 8h -11h

 

Chiều: 2h – 17h

 

Tối: 18h – 20h

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm