Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học dựng phim tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 30 - 08 - 2019 | 11:13 AM | 227 Lượt xem

Khóa học làm phim tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Bạn có đam mê trong lĩnh vực phim ảnh? Bạn muốn trở thành một nhà dựng phim chuyên nghiệp? Vậy thì ngay từ bây giờ hay tham gia vào khóa học dựng phim tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng với trung tâm VLC. Chỉ sau một khóa học với chúng tôi là bạn sẽ có được những kỹ năng, kiến thức cơ bản về dựng phim, xử lý hậu kỳ phim ảnh video chuyên nghiệp.

 

Trước đây công cụ để làm ra những thước phim ảnh nghệ thuật còn khá lạc hậu và gặp phải khá nhiều những khó khăn. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Đã mở ra rất nhiều những công cụ, phần mềm làm phim , dựng phim tuyệt vời. Góp phần làm tăng chất lượng hình ảnh, hiệu ứng kĩ xảo, âm thanh sinh động hơn. Một trong những công cụ đắc lực để làm phim, dựng phim chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trong khóa học dựng phim tháng 9 đó là phần mềm dựng phim Adobe Premiere.  Đây được xem là phần mềm dựng phim được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

Phầm mềm dựng phim adobe premiere không đòi hỏi người dùng phải có cấu hình máy tính cực mạnh. Chỉ với một chiếc máy tính cấu hình tầm trung là bạn sẽ dễ dàng cài đặt và vận hàng tốt những tính năng dựng phim tuyệt vời trong phần mềm. Hơn hết, phần mềm có thể cài đặt trên mọi loại hệ điều hành, tiện lợi cho bạn thỏa sức với đam mê dựng phim chuyên nghiệp.

 

Các tính năng dựng phim nổi bật của phần mềm dựng phim adobe premiere như sau:

Xử lý hình ảnh, âm thanh

Cắt ghép video, chỉnh lý video

Thực hiện kỹ xảo, tạo hiệu ứng

Chèn chữ, chèn logo, chèn hình ảnh

Làm subtitle – intro đầu phim – credit cuối phim

 

>>Xem thêm: Học làm phim tại Hải Phòng

 

khoa hoc dung phim thang 9 nam 2019 tai hai phong

 

Tuyển sinh lớp học dựng phim tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm dựng phim chuyên nghiệp. Học viên khi đến và tham gia khóa học sẽ được giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tận tình, tận tâm. Số lượng kiến thức được chia đều trong mỗi buổi học. Bước đầu là làm quen sau đó sẽ bắt đầu giảng chi tiết kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về dựng phim với phần mềm adobe premiere.  Học viên sẽ được học tập trong môi trường không gò bó, không bắt ép và hoàn toàn dựa trên tình thần tự nguyện. Giảng viên sẽ truyền đạt lý thuyết trực quan bằng những thao tác sử dụng phần mềm trên máy tính. Lý thuyết và thực hành sẽ song song giúp học viên dễ dàng nắm bắt bài giảng một cách nhanh nhất.

 

Trung tâm mở lớp học vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Chúng tôi cung cấp cho học viên khóa học dựng phim tháng 9 năm 2019 theo 3 ca:

Sáng: 8h - 11h

Chiều: 14h – 17h

Tối: 18h – 20h

 

Ca học hoàn toàn chủ động theo thời gian của học viên. Bạn có thể đổi ca học nếu bạn không thể tham gia học tiếp theo thời gian đã ấn định. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên có đam mê với dựng phim. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp học phí cho lớp cơ bản là 1.500.000 vnđ/ khóa. Nâng cao: 1.500.000 vnđ/ khóa.Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm