Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học dựng phim tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : admin | 07 - 09 - 2020 | 2:36 PM | 61 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học dựng phim tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Bạn đang loa hoay tìm kiếm một khóa học dựng phim chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn muốn thỏa mãn đam mê chỉnh sửa video, tạo ra những sản phẩm video phim ảnh đặc sắc. Vậy thì đến ngay với khóa học dựng phim tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng với trung tâm VLC. Chúng tôi liên tục tuyển sinh, cung cấp khóa học dựng phim chuyên nghiệp chất lượng đến với học viên tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

 

Trung tâm VLC là địa chỉ đào tạo và dạy nghề uy tín đáng tin cậy tại thành phố họa phượng đỏ Hải Phòng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo dạy nghề trên nhiều môn học phổ biến thiết thực. Như tin học văn phòng, 3dsmax, autocad, sketchup, revit, illustrator, photoshop, solidworks, dựng phim,sửa chữa điện lạnh, ô tô,…  Tính đến nay chúng tôi đã đào tạo dạy nghề cho đông đảo học viên tham gia vào các khóa học kể trên. Đơn vị liên tục mở các lớp đào tạo nghề tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nghề chuyên nghiệp.

 

Khóa học dựng phim tháng 9 tại trung tâm VLC cung cấp tới người học kiến thức về phần mêm dựng phim premiere. Đây là một phần mềm nổi bật cực phổ biến được dân nghiệp dưa ngoại đạo tới dân chuyến làm phim yêu thích chọn lựa. Premiere được phát triển bởi adobe systems với chức năng chính là dựng phim, ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, với premiere người dùng có thể chia sẻ video dễ dàng lên các phương tiện truyền thông.

 

khoa hoc dung phim thang 9 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học dựng phim tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Nói sâu hơn về chức năng của premiere ta có những thông tin cụ thể như sau:

- Premiere giúp chỉnh sửa video, xử lý video, file ảnh, tyographic

- Dùng trong sản xếp video, cắt dựng video từ file gốc

- Bạn có thể thêm những hiệu ứng, kỹ cảo, bộ lọc cho video

- Có thể xử lý âm thanh trên premiere

- Chèn hình ảnh, logo, credit, intro, subtitle trong video

- Xuất video trên nhiều định dạng khác nhau tùy chọn

Đến với khóa học dựng phim tháng 9 năm 2020 tại trung tâm VLC. Học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết về premiere, cung cấp những kiến thức chọn lọc về phần mềm. Giảng viên hướng dẫn tận tình một - một, truyền đạt kiến thức cạn kẽ dễ hiểu. Lý thuyết học tập đi cùng với thực hành, học viên ngồi học trong phòng máy cài đặt sẵn phần mềm. Tùy vào từng học viên tùy vào khả năng tiếp nhận kiến thức, giảng viên của chúng tôi sẽ sắp sếp phân bổ kiến thức phù hợp theo từng buổi học. Thời gian học chúng tôi đang cung cấp là vào các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7. Học viên đăng kí học theo ca học tùy chọn như sau:
 

Sáng: 8h -11h

 

Chiều: 2h – 17h

 

Tối: 18h – 20h30

 

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC                         
 
Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng
 
Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm
 

Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm