Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Lớp học khác

Khóa học hàn công nghệ cao tại Hà Nam

Tác giả : Admin | 05 - 07 - 2016 | 10:05 AM | 1981 Lượt xem

Dạy hàn tại Hà Nam

 

Bạn đang muốn học nghề nào đó để có được việc làm ổn định, lương cao ngay sau hoàn thành xong chương trình học ? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay khóa học hàn tại Hà Nam của chúng tôi. Sau khóa học các bạn sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí tại các công ty đối tác của chúng tôi.

 

Hiện đối tác của chúng tôi là các công ty tập đoàn trong nước như: Nhà máy điện Mông Dương, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt Điện Vũng Áng...và các đối tác nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông....

 

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay các lớp dạy hàn tại Hà Nam của chúng tôi để có được công việc với mức lương mà nhiều người mơ ước. Tư vấn tuyển sinh: 0904 472 007 - Ms Tâm.

 

day han tai ha nam

 

Dạy hàn công nghệ cao tại Hà Nam

 

Chúng tôi chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ hàn công nghệ cao: 

 

  1. Hàn sơ cấp nghề
  2. Hàn 6G, 6GR(SMAW)
  3. Hàn 6G,6GR(GTAW,SMAW)
  4. Hàn 3G,6G(FCAW)
  5. Hàn 3G,6G( GTAW)

 

* Chúng tôi có ký túc xá cho học viên ở xa. Do vậy các bạn học viên tại Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Dương ... vẫn có thể đăng ký các khóa học hàn công nghệ cao tại Hà Nam của chúng tôi.

 

* Học viên được thực hành trên 7h/ngày và được cấp phát đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ hiện đại và tiên tiến. 

 

* Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí trong nước cũng như tại nước ngoài. 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo thợ hàn tại Hà Nam của chúng tôi vui lòng liên hệ tới số điện thoại sau: 0904 472 007 để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất.


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm