Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Illustrator tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 17 - 01 - 2020 | 4:54 PM | 34 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Illustrator tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Trung tâm dạy nghề VLC cung cấp khóa đào tạo dạy nghề, tuyển sinh học viên tham gia khóa học Illustrator tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng. Khóa học của chúng tôi cung cấp các kiến thức căn bản nhất tới chuyên sâu nâng cao về kỹ năng làm việc với phần mềm illustrator. Mở ra một môi trường học tập nhằm phát huy khả năng đồ họa cho những ai có đam mê. Và cũng để nâng cao tay nghề cho những ai đã và đang làm việc với Illustrator. Khóa học của chúng tôi liên tục tuyển sinh, học viên có thể thuận lợi đăng kí tại văn phòng tuyển sinh tầng 1 trung tâm VLC số 40B/369 Văn Cao. Hoặc gọi vào số máy 0904 472 007 - Ms. Tâm để được nghe những tư vấn chi tiết nhất cho khóa học mà bạn đang có nhu cầu tham gia.

 

Như đã biết, hội nhập về kinh tế, văn hóa xã hội cùng sự phát triển hiện đại hóa công nghiệp hóa. Máy móc và những trang bị công nghệ đang dần thay thế và biến những tuy duy ý tưởng của con người trở thành sản phẩm cụ thể. Với hầu hết các ngành nghề nếu nhu muốn có sản phẩm tốt về thiết kế chúng ta phải có phần mềm thiết kế tốt để thực hiện sáng tạo. Và một trong số những phần mềm chúng tôi muốn nói tới, không thể nào khác hơn adobe illustrator. 

 

Adobe illustrator (AI) là phần mềm chuyên vẽ thiết kế đồ họa dựa trên thuật toán vector để tạo ra các đối tượng vec tơ khác nhau. Illustrator biến những ý tưởng trong tư duy thành bản vẽ hoàn chỉnh nhờ bộ công cụ hỗ trợ tốt nhất. Với giao diện thân thuộc, khả năng tương thích cao, cùng nhiều những ưu điểm nổi bật khác. Nó khiến AI trở thành phần mềm mà bất cứ một ai đam mê hay đang làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa phải để ý tới. 
 

 

khoa hoc illustrator thang 1 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học Illustrator tháng 1 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Nếu bạn đã có hiểu biết về các phần mềm thiết kế thì nên bổ sung thêm vào danh sách tìm hiểu sử dụng và khai thác AI. Nhất thiết hãy chọn khóa học Illustrator của chúng tôi để có thêm những kiến thức về AI. Đồng thời cũng là để nâng cao được kỹ năng, mở rộng tầm nhìn phục vụ công việc với AI. 
 
Trung tâm VLC của chúng tôi luôn chào đón học viên đăng kí tham gia khóa học Illustrator tháng 1 năm 2020. Giảng viên với phương pháp học tập cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình từng thao tác từ bước đầu làm quen tới làm chủ phần mềm. Kiến thức cung cấp theo số buổi định sẵn của khóa học. Nếu cảm thấy tốc độ giảng dạy với lượng kiến thức quá lớn khiến học viên khó tiếp thu. Giảng viên sẽ điểu chỉnh bài giảng sao cho phù hợp với từng đối tượng học viên.
 
Thời gian học tập tại trung tâm là vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các buổi lễ tết trong năm. Đối tượng học viên của chúng tôi không giới hạn. Bạn đang đi học hay đi làm đều dễ dàng bố trí thời gian học vào lúc rảnh rỗi mà không ảnh hưởng tới công việc của bạn. Học viên đăng kí thời gian học theo sự bố trí chủ động của mỗi người. Ca học được chia như sau:

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h - 20h

 

Học phí khóa cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

 

Học phí khóa nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

                         

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm