Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Illustrator tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 09 - 2018 | 11:17 AM | 183 Lượt xem

Khóa học Illustrator tháng 10 tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC luôn tự hào là đơn vị đào tạo đồ hoạ lâu đời và có thâm niên trong ngành thiết kế đồ hoạ tại Hải Phòng. Chúng tôi hiểu bạn cần gì khi đến lớp học đồ hoạ.Với phương châm đào tạo hiệu quả " học là làm được việc không lý do"  chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho học viên môi trường đào đạo hiệu quả và tối ưu nhất. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

 

Một trong các môn đồ họa mà trung tâm luôn chú trọng từ giáo trình cho đến phương pháp dạy học đó chính là môn Illustrator. Bởi khi nắm chắc được môn này thì học viên đã yên tâm về thiết kế quảng cáo, thiệp, áo, nhân vật,... từ đó mở ra cánh cửa công ăn việc làm cho các học viên. Khóa học Illustrator tại Hải Phòng giúp học viên nhanh thành thạo phần mềm và ứng dụng nhanh hiệu quả vào công việc. Hệ thống các bài tập đa dạng mang tính ứng dụng thực tế cao, giúp học viên sử dụng phần mềm linh hoạt và kích thích sự sáng tạo.

 

 

Tuyển sinh lớp học Illustrator thấng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

 

Ngoài ra, bạn được học và hướng dẫn trực tiếp là những chuyên gia trong ngành đồ họa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.  Tham gia học tại trung tâm VLC,  học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức bổ ích trong quá trình học để trang bị cho quá trình làm việc sau này.

Phần mềm Adobe Illustrator (hay còn gọi là phần mềm AI) là một chương trình đồ họa vector với những ưu điểm:

+ Dòng được rõ nét và sắc nét ở bất kỳ kích cỡ

+ Khả năng mở rộng mà không mất đi độ phân giải

+ Hay sử dụng cho việc vẽ minh họa

+ In ở độ phân giải cao – Kích thước file nhỏ hơn

 

Hãy đến với trung tâm đào tạo VLC để trải nghiệm những bản thiết kế tuyệt vời dành cho quảng cáo cùng tham gia khóa học làm chủ phần mềm Adobe Illutrator (hay còn gọi là Ai). Nhiều năm qua, trung tâm đồ họa VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng thiết kế với phần mềm AI. Trung tâm luôn đặt tiêu chí “chất lượng - uy tín” làm hàng đầu. Khi học tại trung tâm VLC, các bạn sẽ được học dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Giáo trình luôn sát với thực tế, phương pháp phù hợp với nhiều cấp độ tiếp thu, lứa tuổi khác nhau.

 

 

Khóa học Illustrator tháng 10 giá rẻ tại Hải Phòng

 

Không phải ai cũng sớm tìm được đam mê của bản thân. Vì vậy, nếu bạn đã tìm được việc mình thích, thứ bạn muốn làm quên cả thời gian thì chúc mừng bạn đã đi được nửa con đường đến với thành công. Hãy để trung tâm tin học VLC là cánh tay phải, là đòn bẩy giúp bạn đến với thế giới đồ hoạ đầy màu sắc, trở thành nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học Illustrator tháng 10 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Illustrator uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm