Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Illustrator tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 08 - 11 - 2019 | 5:10 PM | 157 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Illustrator tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Trung tâm dạy nghề VLC liên tục tuyển sinh học viên cho các khóa học Illustrator tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng. Bạn đang có đam mê trong thiết kế quảng cáo. Bạn đang có dự định trở thành thợ thiết kế quảng cáo. Muốn tìm một vị trí thiết kế quảng cáo trong một công ty nào đó. Vậy thì việc bạn trau dồi và theo học một khóa học về phần mềm Illustrator là rất phù hợp. Có rất nhiều phần mềm phục vụ cho việc thiết kế quảng cáo. Illustrator là phần mềm thiết kế quảng cáo được ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi phần mềm này được tích hợp rất nhiều những tính năng tiện ích thích hợp cho việc thiết kế quảng cáo. Giúp người dùng có được những sản phẩm thiết kế quảng cáo chỉnh sửa tốt nhất. 

 

Muốn giỏi trong một lĩnh vực nào đó bạn cần am hiểu rõ ràng và chi tiết về kiến thức trong nghề. Chũng như việc muốn trở thành một thợ thiết kế quảng cáo bạn cần phải giỏi trong việc thiết kế và lên ý tưởng quảng cáo. Ý tưởng phụ thuộc vào đầu óc của mỗi người. Còn muốn làm một thợ thiết kế quảng cáo giỏi thì bạn cần bổ sung kiến thức về phần mềm thiết kế Illustrator. Hiện nay nhu cầu học về phần mềm Illustrator không quá khó để tìm kiếm. Bạn có thể tự học nhưng việc tự học sẽ mất khá nhiều thời gian và mang tính kiên trì tùy vào từng người. Vì thế nếu muốn hiểu biết về Illustrator bạn nên đến với khóa học Illustrator của chúng tôi để được hướng dẫn kiến thức với giảng viên chuyên môn giỏi. Họ sẽ tận tìn hướng dẫn bạn về phần mềm từ bải giảng sơ khai tới những bài giảng chuyên môn nhất. Giúp bạn tiếp thu kiến thức bằng phương pháp trực quan sống động bằng các buổi học trên máy tính.

 

khoa hoc illustrator thang 11 nam 2019 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học illustrator tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Chúng tôi tạo môi trường học tập thân thiện, không gò bó, không thúc ép. Mỗi một cá nhân tự chủ động trong việc học của chính mình. Cung cấp khóa học cho mọi đối tượng học viên. Kiến thức trao đổi qua các bài giảng sẽ được giảng viên truyền đạt tới học viên nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi người. Với điều kiện phòng máy hiện đại, máy tính cấu hình cao, cài đặt sẵn phần mềm Illustrator dành cho việc học. Học viên đến sẽ được giảng dạy lý thuyết kết hợp với nhìn nhận trực tiếp khi ngồi trong phòng máy. Điều này sẽ tạo điều kiện tiếp thu và truyền đạt kiến thức dễ dàng dễ hiểu tới người học. Và với chúng tôi thời gian học chia theo ca học trong ngày giúp cho học viên chủ động chọn được thời gian học phù hợp. Sắp xếp được thời gian hợp lý để theo học với khóa học Illustrator. Cụ thể về thời gian như sau:

 

Sáng: 8h - 11h        (từ thứ 2 - thứ 7)
 

Chiều: 14h – 17h    (từ thứ 2 - thứ 7)

 

Tối: 18h – 20h        (từ thứ 2 - thứ 6)

 

 

Hãy đăng kí khóa học Illustrator tháng 11 năm 2019 với chúng tôi tại số 40b/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. VLC hân hạnh được tiếp đón học viên đăng kí khóa học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trừ chủ nhật và ngày lễ tết. 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm