Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Illustrator tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 30 - 08 - 2019 | 5:29 PM | 186 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Illustrator tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế đồ họa? Muốn trở thành nhà thiết kế đồ họa nói chung, thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp nói riêng?. Vậy thì bạn phải biết tới phần mềm Illustrator. Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa theo dạng vector.  Giúp bạn có được những hình ảnh sắc nét dù bạn có phóng ảnh đến cỡ cực đại. Ngoài raIllustrator còn có rất nhiều những tính năng ứng dụng hữu ích khác mà bạn không ngờ tới. Để được tìm hiểu chi tiết và trở thành một thợ thiết kế đồ họa với Illustrator chuyên nghiệp. Bạn nên tham gia ngay vào khóa học Illustrator tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng với trung tâm VLC.

 

Chúng tôi là đơn vị đào tạo dạy nghề uy tín tại thành phố Hải Phòng. Chuyên cung cấp nhiều khóa học nghề đáp ứng cho nhu cầu học tập và làm việc trong nhiều công việc ngành nghề. Một số môn học như: tin học văn phòng, khóa học dựng phim, khóa học sửa máy tính, sửa chữa điện tử điện lạnh, khóa học về đồ họa, phần mềm photoshop, revit, …. Các khóa học của chúng tôi đạo tạo từ cơ bản đến nâng cao. Không giới hạn độ tuổi, đối tượng chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn khóa học mà bạn muốn.

 

Học tập chưa bao giờ là thừa vì thế nếu bạn muốn mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng về phầm mềm Illustrator thì bạn không nên bỏ qua khóa học của chúng tôi. Về cơ sở vất chất, chúng tôi trang bị hệ thống máy tính cấu hình cao đáp ứng nhu cầu học tập. Đội ngũ giảng viên đào tạo dày dặn kinh nghiệm. Có chuyên môn trong giảng dạy, tận tâm và có trách nhiệm với từng học viên.

 

khoa học illustrator thang 9 nam 2019 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học Illustrator tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Chúng tôi cho mở khóa học Illustrator tháng 9 với nhiều lớp học tương ứng với nhiều đối tượng. Với những ai chưa biết gì về phần mềm nên học ngay khóa cơ bản về Illustrator. Sau khi thành thạo các bước về cơ bản bạn có thể tham ra tiếp lớp học nâng cao về Illustrator. Ngoài ra với những ai có sẵn căn bản về Illustrator cần cập nhật và bổ sung kiến thức mới về phần mềm. Có thể theo học ngay khóa học Illustrator nâng cao trong tháng 9. Với phương châm đặt học viên là mục tiêu đào tạo. Vì thế chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho học viên khi tham gia khóa học.

 

Thời gia học sẽ chia theo ca, học vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật và nghỉ lễ tết. Số buổi học sẽ dài ngắn dựa trên quá trình học tập, khả năng tiếp nhận kiến thức tùy vào học viên. Chúng tôi không ép buộc học viên về thời lượng học tập. Giảng viên sẽ giảng dạy hướng dẫn tận tình cho từng học viên đến khi bạn thành thạo với phần mềm.

 

Sau khóa học bạn hoàn toàn có thể trở thành thợ thiết kế chuyên nghiệp các ấn phẩm truyền thông đa phương tiện, thiết kế logo thương hiệu, làm việc trong ngành in ấn quảng cáo. Có thể sử dụng illustrator trong việc vẽ minh họa, nhận vật hoạt hình. Adobe Illustrator cũng sẽ là một phần mềm hỗ trợ tốt cho lĩnh vực thiết kế thời trang.

 
Thời gian cho các ca học của chúng tôi như sau:
 
Sáng: 8h - 11h        (từ thứ 2 - thứ 7)

Chiều: 14h – 17h    (từ thứ 2 - thứ 7)

 

Tối: 18h – 20h        (từ thứ 2 - thứ 6)

 

 

Hãy đăng kí khóa học Illustrator tháng 9 năm 2019 với chúng tôi ngay hôm nay. VLC hân hạnh được tiếp đón học viên đăng kí khóa học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm