Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học làm phim tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 26 - 09 - 2018 | 10:47 AM | 213 Lượt xem

Khóa học làm phim tháng 10 tại Hải Phòng

 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin như hiện nay, chúng ta vẫn thấy các bộ phim, đoạn phim quảng cáo ra đời và được đăng tải trên youtobe, face một cách ồ ạt, từ thể loại phim hành động bom tấn, hay hài kịch đưa tới sự phấn chấn, hay tình cảm lãng mạn,… Và để có được bộ phim kinh điển giới thiệu người mê phim thì cùng đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, các nhà sản xuất phim đều phải có cho mình đội ngũ dựng phim chuyên nghiệp để biên dựng những hiệu ứng hấp dẫn người xem cũng những hiệu ứng kỹ xảo tuyệt vời thu hút người xem.

 

Do đó nghề dựng phim đang là nghề hái ra tiền, Vì vậy rất nhiều người có sở thích với ngành truyền hình muốn bước vào nghề biên tập phim với mục đích phục vụ bản thân và công việc của mình.Cũng có thể bạn mong muốn làm ra các video do chính tay của mình, theo ý tưởng và yêu cầu của mình với những  mục đích quảng cáo, hay truyền thông tin, thời sự,...

 

 

Khóa học làm phim tháng 10 tại Hải Phòng uy tín

 

Xin giới thiệu với các bạn Trung tâm VLC có trụ sở tại 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng là đơn vị duy nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng trong việc đào tạo phần mềm làm phim chuyên nghiệp Adobe Premiere. Đây là phần mềm số 1 về dựng phim ảnh, cắt ghép và chỉnh sửa phim ảnh với những hiệu ứng đa dạng cho chuyển cảnh video, cùng những hiệu ứng theo ý đồ của người dựng phim. Với phần mềm Adobe Premiere (hay còn gọi là phần mềm làm phim) thì việc cắt ghép nhạc, làm tốc độ phim nhanh hay chậm thì khỏi phải bàn, bởi nó quá ok với những yêu cầu đặt ra của người làm phim.

 

Khóa học làm phim tại trung tâm VLC luôn phù hợp với tất cả các đối tượng thuộc các ngành nghề khác nhau:

- Các bạn đã và đang công tác trong doanh nghiệp liên quan đến phim ảnh, video cần kiến thức và kỹ thuật chuyên biệt để chuyển qua nghề dựng phim.

- Các bạn làm việc ở mảng Marketing, truyền thông có nhu cầu bổ sung kỹ năng để hỗ trợ việc làm.

- Các bạn có nhu cầu tìm một trường chuyên đào tạo nghề dựng phim để học dựng phim.

 

 

Tuyển sinh khóa học làm phim tháng 10 tại Hải Phòng

 

Đến với khóa học dựng phim chuyên nghiệp tại Hải Phòng do trung tâm VLC đào tạo sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức của cách dựng phim trong điện ảnh, cách chọn lựa và lắp ráp các đoạn phim với nhau; phân cảnh, chọn lọc âm thanh từ các mẩu phim gốc đã quay, kết hợp thêm một vài kỹ xảo để hoàn chỉnh tập phim nhằm mang lại ý nghĩa giải trí, thông tin, truyền thông.

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học làm phim với phần mềm Premiere tháng 10 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn            

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

               Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm