Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Photoshop Hải Phòng T06/2014

Tác giả : Admin | 25 - 05 - 2014 | 10:50 AM | 5332 Lượt xem

Khóa học chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Liên hệ đăng ký học Photoshop tại: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng, Tel: 0313 625 313 - 0904 534 529

 

"Photoshop" là phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn có thể dùng Photoshop để phục vụ công việc xử lý ảnh đưa lên website, xử lý ảnh để rửa, tạo các Album ảnh cưới chuyên nghiệp, thiết kế giao diện website "template", ...

 

Nhiều năm về trước, Photoshop được dùng chủ yếu phục vụ công việc chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh. Ngày nay, Photoshop được người dùng sử dụng nhiều trong công việc chỉnh sửa hay thiết kế ảnh đưa lên Website, chỉnh sửa ảnh để in lên các chất liệu, .... Như vậy nhu cầu cần về thợ sửa ảnh, thiết kế ảnh đang là một vấn đề thiếu nguồn nhân lực trong lĩnh vực xử lý ảnh.

 

Để học sử dụng phần mềm Photoshop thì yêu cầu của người học chỉ cần biết sử dụng máy tính ở trình độ trung bình và đam mêm về nghề chỉnh sửa ảnh. Cam kết với số lượng từ 10 đến 15 buổi học Photoshop là bạn có thể làm được việc về lĩnh vực ảnh.

 

Với nhiều năm trong nghề đào tạo thiết kế đồ họa "chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop" chúng tôi đã và đang đào tạo ra các người thợ chuyên chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh chuyên nghiệp. Một số bạn học viên sau khóa học Photoshop tại trung tâm đã đi làm và có thu nhập cao.

 

Học viên học ở trung tâm chúng tôi: Được giáo viên chuyên về thiết kế đồ họa trực tiếp giảng dạy, học viên được học trên máy tính cấu hình cao từ Core i3 đến Core i5. Giáo trình dạy Photoshop được trung tâm biên soạn sát với thực tế, lý thuyết + thực hành, học viên được hướng dẫn thực hành chỉ tận tay làm được ngay.

 

Phòng học Photoshop thoáng mát có nước uống. Trung tâm có chỗ để xe máy và xe ô tô an toàn.

 

Về thời gian học và ca học chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop: Học viên có thể đăng ký học 1 trong 3 ca (ca sáng từ 8h30 đến 10h30, ca chiều từ 2h30 đến 4h30, ca tối từ 7h đến 9h).

 

Học phí khóa học chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop: 1000.000VND (Một triệu đồng)

 

Trong khóa học Photoshop, học viên được học miễn phí các phần mềm hỗ trợ Photoshop như phần mềm làm mịn ảnh, phần mềm chỉnh tông màu, các thư viện ảnh nền đẹp, các action tạo ảnh tự động, thư viện mẫu áo, thư viện đồ trang sức, thư viện album ảnh cưới,......

 

 Một số hình ảnh trong khóa học Photoshop các bạn học viên đã tham gia chỉnh sửa:

 

day sua anh photoshop

 

 

Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu (phục chế ảnh cũ)

 

 

 khoa hoc chinh sua anh photoshop

 

Tái tạo lại ảnh bị cũ rách thành ảnh đẹp bằng Photoshop

 

thu vien mau quan ao psd

 

Tư liệu mẫu quần áo trong Photoshop

 

 

tao chu 3d trong photoshop cs6

 

Dạy tạo hiệu ứng chữ đẹp trong Photoshop CS6

 

 

tao chu 3d dep

 

Dạy tạo hiệu ứng chữ 3D đẹp trong Adobe Photoshop CS6

 

 

 thiet ke giao dien website dep

 

Dạy thiết kế Website bằng Photoshop CS6

 

 

day thiet ke banner dep

 

Dạy tạo Banner đẹp cho website

 anh not ruoi

 

Hướng dẫn tẩy ảnh nốt ruồi, ảnh mụn ruồi

 

anh mun not ruoi

 

Sau khi chỉnh sửa mụn nốt ruồi và kết hợp làm mịn da

 

day photoshop online

 

Phòng thực hành đồ họa tại Văn Cao Hải Phòng

 

 Liên hệ đăng ký học Photoshop ngay hôm nay: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng, Tel: 0313 625 313 - 0904 534 529 

(Đăng ký học tại đây)

 

Một số thông tin khác:

- Đường Văn Cao cách bến xe Cầu Rào 250 mét, giao thông thuận tiện, trung tâm nằm trên mặt đường Văn Cao - Hải Phòng. Các bạn ở tỉnh ngoài khi xuống Hải Phòng chú ý tham gia giao thông đúng quy định "Đi xe đúng làn đường, đảm bảo tốc độ khi tham gia giao thông, sinh nhan khi đi qua các ngã rẽ, ..." tránh bị công an giao thông bắt xe phạt tiền làm ảnh hưởng đến công việc học tập của các bạn.

- Trung tâm dạy đồ họa Photoshop 113Group tuyển học viên ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận Hải Phòng. Nếu các bạn học viên ở xa " Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, ..." liên hệ với trung tâm để chúng tôi giúp bạn tìm nhà trọ hoặc ở ghép với các học viên đang học tại trung tâm.


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm