Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Photoshop tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 26 - 09 - 2018 | 11:05 AM | 216 Lượt xem

Khóa học Photoshop tháng 10 tại Hải Phòng

 

Lớp học photoshop với thời gian đào tạo từ 10 đến 15 năm cùng với những chuyên gia đầu ngành về chỉnh sửa ảnh sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn với niềm đam mê đồ họa. Từ đó giúp bạn thỏa sức sáng tạo cùng với những bức ảnh mà mình yêu thích, đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.

 

Hiện nay chương trình photoshop gần như phủ sóng toàn bộ mọi công việc, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng hướng tới cái đẹp, bức ảnh của bạn cũng cần phải lung linh mới thu hút, gây sự chú ý của người xem. Không phải chỉ những nhà thiết kế, nhà chụp ảnh chuyên nghiệp cần đến Photoshop, mà ngay cả những bạn làm Seo, marketing online,... cũng cần phải chỉnh sửa những bức ảnh theo ý đồ của mình, sao cho hiệu quả nhất, phù hợp nhất.

 

Phần mềm photoshop ra đời từ những năm 1988 chạy trên hệ máy Macintosh, sau đó ngày càng phát triển mạnh mẽ dưới thời phiên bản photoshop 7.0 vào năm 2002, đó là thời kỳ tuyệt vời của cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Cho đến ngày nay, Photosho đã được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Đến mức khi nhìn một bức ảnh tuyệt đẹp, nhiều người lại thốt ra rằng: “chắc là đã qua photoshop”

 

 

Tuyển sinh lớp học photoshop tháng 10 tại Hải Phòng

 

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D ... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap

Photoshop còn được sử dụng phổ biến trong các hoạt động như:

– Thiết kế trang web,icon, apps

– Thiết kế trong lĩnh vực thời trang

– Vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác),

– Vẽ texture cho các chương trình 3D…

- Chỉnh sửa ảnh

- Phục chế ảnh cũ

- Thể hiện sự sáng tạo với chữ(text)

- Thiết kế banner, quảng cáo

- Dựng phối cảnh

 

 

Khóa học Photoshop tháng 10 uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Nếu bạn thực sự cần một khóa học Photoshop ở Hải Phòng có thể đem lại cho bạn các kỹ năng như vậy. Bạn hãy tham gia vào khóa học thiết kế đồ họa ở Hải Phòng của trung tâm đồ họa VLC - đây là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, quảng cáo và đào tạo. Đây là một khóa học Photoshop trên thực tế vì vậy bạn sẽ theo học với hình thức của nhân viên học việc và được trực tiếp tới xưởng in để in các sản phẩm mà mình thiết kế để có được cảm nhận rõ rang về công việc của mình phải làm và đúc rút ra kinh nghiệm cho mình.

 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu và tìm cho mình một công việc ổn định. Hiện tại Công ty VLC đang khai giảng khóa học Photoshop tháng 10 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Photoshop uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm