Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học photoshop tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 08 - 11 - 2019 | 10:08 AM | 174 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học photoshop tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

 Muốn có một bức ảnh đẹp cần được xử lý hình ảnh hậu kỳ với phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Hiện nay có khá nhiều phần mềm dùng để chỉnh sửa ảnh. Nhưng phổ biến và dễ dàng sử dụng nhất phải nói tới photoshop. Nếu bạn đang có đam mê với những bức ảnh đẹp. Đam mê thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Vậy thì không thể bỏ qua phần mềm photoshop.  Hãy đến với khóa học photoshop tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng với trung tâm VLC.  Để trở thành một nhà thiết kế photoshop thông thạo và chuyên nghiệp.

 

Trung tâm dạy nghề VLC đơn vị đào tạo dạy nghề uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp các khóa học nghề bổ ích thiết thực trong đời sống hiện nay. Mang đến lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài giảng chi tiết sống động. Với kinh nghiệm đào tạo giảng dạy nhiều năm trong nghề. Đã và đang đào tạo cho hàng trăm hàng ngàn học viên trên nhiều khóa học khác nhau. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành thạo về phần mềm photoshop, trở thành thợ thiết kế photoshop chuyên nghiệp sau khi tham ra khóa học với chúng tôi.

 

Ngày nay chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa thực sự là một ngành nghề hấp dẫn với nhu cầu việc làm khá cao. Vì thế nếu bạn am hiểu và thông thạo về phần mềm sửa ảnh thiết kế photoshop. Thì cơ hội tìm kiếm được việc làm với mức lương hẫn dẫn sẽ không quá khó. Vậy nên đến với khóa học photoshop của chúng tôi bạn sẽ được học tập với giảng viên giàu kinh nghiệm. Cung cấp kiến thức thông qua các bài giảng về lý thuyết kết hợp với thực hành. Học viên được giảng dạy một cách trực quan, được chỉ dẫn tận tình.

 

khoa hoc photoshop thang 11 nam 2019 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học photoshop tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Chúng tôi cung cấp khóa học cho mọi đối tượng học viên trên mọi lứa tuổi. Dù bạn là ai, đang còn đi học, đi làm hay mới ra trường,… Chỉ cần bạn có nhu cầu với phần mềm photoshop, có đam mê với thiết kế photoshop. Chúng tôi sẵn sàng giảng dạy bằng tất cả tâm huyết với nghề. Học tập tại trung tâm của chúng tôi không bắt ép về thành tích. Không gò bó học viên vào một khuôn khổ nào cả. Tất cả đều do học viên chủ động với việc học của chính mình. Thời gian học tập linh động. Học viên có thể chọn học tập theo ca học như sau:

 

Sáng: 8h – 11h

 

Chiều: 14h – 17h

 

Tối: 18h – 20h

 

Thời gian học vào tất cả các ngày trong tuần từ t2 đến t7 trừ các ngày nghỉ và lễ tết. Học phí đào tạo cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa. Học phí nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa. Học viên đăng kí tham gia học tại trung tâm VLC số 40b/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.  Hoặc liên hệ tư vấn tuyển sinh theo số máy: 0904 472 007.   

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm