Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Revit tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 30 - 08 - 2019 | 10:35 AM | 196 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Revit tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Revit là phần mềm dành cho những ai đã và đang có đam mê học tập làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Với phần mềm revit người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định mô hình thiết kế cũng như việc dễ dàng dự đoán chính xác về khối lượng, chi phí cho công trình xây dựng. Để tìm hiểu từ cơ bản đến chuyên sâu về phần mềm này. Bạn nên đến với khóa học revit tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng của chúng tôi. Trung tâm VLC là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo giảng dạy chuyên sâu về phần mềm revit uy tín nhất tại Hải Phòng. Đảm bảo sau một khóa học bạn sẽ nắm bắt kiến thức và sử dụng thành thạo phần mềm tiện tích này.

 

Trung tâm VLC là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo học nghề tốt nhất tại Hải Phòng. Liên tục mở ra các khóa học nghề từ cơ bản đến nâng cao. Đáp ứng nhu cầu theo học các môn có tính ứng dụng cao như  tin học văn phòng, phần mềm autocard,phần mềm dựng phim, phần mềm revit, photoshop,…  Khóa học revit là một trong số những khóa học được đông đảo học viên quan tâm và theo học. Không phân biệt tuổi tác, không chiếm trọn thời gian, không gò bó ép buộc. Chỉ cần bạn có đam mê với khóa học về phần mềm revit. Đơn vị chúng tôi luôn chào đón bạn đến với khóa học revit ngay từ hôm nay.

 

Đến với khóa học revit trong tháng 9 năm 2019 bạn sẽ được cung cấp một chương trình đào tạo chuyên nghiệp mang tính thực tiễn cao. Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tư duy và phát triển năng lực của chính bản thân mình. Với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề. Bạn sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết bằng những bài giảng trực quan nhất. Được chỉ dẫn về phần mềm revit trên những bài thực hành cụ thể. Trong quá trình học tập nếu có gì khúc mắc thì bạn hãy đặt câu hỏi, giảng viên sẽ trực tiếp trả lời giảng giải chi tiết đến bạn.

 

>> Xem thêm: Khóa học Revit tại Hải Phòng

 

khoa hoc revit thang 9 nam 2019 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học revit tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Bạn nên chọn ngay khóa học revit trong tháng 9 năm 2019 ở Hải Phòng tại trung tâm VLC bởi:

 

 • Học viên sẽ được theo học với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn
 • Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho từng học viên
 • Thời gian học tập tùy theo nhu cầu của học viên
 • Không thúc ép, không gò bó học viên
 • Mọi đối tượng  đều có thể theo học
 • Môi trường học tập thân thiện, gần gũi hòa đồng vui vẻ
 • Học viên được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế
 • Sau khóa học nếu có gì còn khúc mắc học viên vẫn có thể liên lạc tới trung tâm để được hỗ trợ

 

Nhận đăng kí khóa học trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số: 0904 472 007. Mọi thông tin chi tiết về khóa học sẽ được cập nhật cho bạn một cách cụ thể nhất. Khóa học Revit của chúng tôi có thời gian học chia theo ca. Thời học học theo sự chủ động của học viên. Nếu học viên bận có thể dời lịch học theo ca trong ngày. 

 

Sáng: 8h - 11h        (từ thứ 2 - thứ 7)

Chiều: 14h – 17h    (từ thứ 2 - thứ 7)

Tối: 18h – 20h        (từ thứ 2 - thứ 6)

 

Học phí: Khóa học revit cơ bản: 3500.000VNĐ/ khóa

Khóa học revit nâng cao: 3500.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ còn: 6000.000VNĐ

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
 • ,
 • Chia sẻ bài viết: 

  Bạn nên xem thêm