Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Sketchup tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 05 - 02 - 2020 | 3:57 PM | 77 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học Sketchup tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Phần mềm thiết kế sketchup là gì? Những lợi ích gì đến từ phần mềm sketchup? Ai sẽ cần thiết nên chọn lựa khóa học sketchup tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng. Nơi đâu cung cấp khóa học tốt nhất về sketchup? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết sau đây. 
 
Khái niệm về sketchup. Đây là một phần mềm chuyên về mô hình 3d được sử dụng phổ biến dành cho những ai làm trong kiến trúc xây dựng, nội thất như nhà thiết kế kiến trúc sư, kỹ sư, ứng dụng trong làm phim, phát triển game,.... Dựa trên những thao tác khá đơn giản dễ dùng, nhanh chóng trong thiết kế xây dựng mô hình hóa 3d. 
 
Lợi ích và những ưu điểm đến từ phần mềm sketchup:
 
- Giúp phác họa nhanh chóng những ý tưởng về bản vẽ bằng những tính năng, công cụ hỗ trợ trên sketchup. Từ đó hình thành tạo nên mô hình 3d nhanh và đơn giản, trực quan.
 
- Bạn có thể thiết kế chính xác kích thước các mặt với sketchup
 
- Tương tự như những phần mềm về mô hình 3d khác, sketchup cũng có thể kết suất hồ sơ thiết kế với các mặt khi dùng layout trong sketchup.
 
- Kho thư viện thiết kế 3d warehouse giúp sketchup trở thành phần mềm thiết kế mô hình 3d, 2d nhanh chóng nhất. 
 
- Sketchup mang tới tính trực quan cao cho người thiết kế
 
Sketchup mang tới rất nhiều lợi ích sử dụng cho những ai đang có nhu cầu về thiết kế mô hình hóa 3d. Và với những ai muốn trở thành thợ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thiết kế nội thất, .... Những ai muốn tham gia vào lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất. Thì việc hiểu về sử dụng thành thạo về sketchup là việc cần thiết. Do đó hãy đến tham gia ngay một khóa học về sketchup tại trung tâm VLC. Chúng tôi là địa chỉ đào tạo, dạy nghề uy tín chất lượng tại Hải Phòng. 
 

khoa hoc sketchup thang 2 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học Sketchup tháng 2 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Đến với chúng tôi học viên sẽ được tham gia vào khóa học sketchup đáng giá. Hệ thống bài giảng chọn lọc, lượng kiến thức cung cấp tới từng học viên trọn vẹn và hoàn hảo. Giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn giảng dạy sẽ giúp học viên có những ký năng tốt nhất về sketchup. Với chúng tôi chất lượng đào tạo là ưu tiên số một. Sử dụng phương pháp cầm tay chỉ việc, gia sư một - một. Học viên có khúc mắc, giảng viên sẽ tận tình chi dẫn. Đặc biệt dựa trên khả năng tiếp thu của từng đối tượng chúng tôi sẽ sẽ đưa ra phương án giảng dạy phù hợp nhất. Tại trung tâm của chúng tôi có sẵn phòng máy cấu hình cao. Học viên học tập tại phòng máy với các bài lý thuyết song song với thực hành trực quan. Giúp tăng khả năng tiếp thu kiến thức và kỹ năng tay nghề.

 

Thời gian học tập áp dụng cho các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các buổi lễ tết. Có 3 ca học cho học viên lựa chọn như sau:

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h00-20h00

 

Học phí: Khóa Sketchup cơ bản: 1.400.000VNĐ/ khóa

 

               Khóa Sketchup nâng cao: 1.400.000VNĐ/ khóa

 

Với thời gian học chia thành nhiều ca khác nhau giúp học viên có thể tùy chọn khung giờ học phù hợp. Do đó dù bạn là ai, đang đi học, đi làm hay bận bịu về thời gian, có thể dễ dàng chọn lựa một khung giờ học phù hợp cho riêng mình mà không ảnh hưởng tới những công việc hiện tại của bạn. Hãy tới đăng kí khóa học với chúng tôi tại số 40b/369 Văn Cao. Hoặc gọi điện tư vấn khóa học theo số: 0904 472 007. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

                         

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm