Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Sketchup tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : admin | 05 - 09 - 2020 | 4:30 PM | 56 Lượt xem

 Tuyển sinh lớp học sketchup tháng 9 tại Hải Phòng

 

Sketchup là chương trình thiết kế tạo mô hình 3d được ứng dụng trong nhiều ngành nghề có nhu cầu về thiết kế 3d. Như lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất, phát triển game, phim ảnh, cơ khí,…  Những lĩnh vực này đều quan trọng nên về nguồn lực lao động cần số lượng không ít. Vì thế nếu đã đi theo những ngành nghề cần tạo mô hình 3d. Hay đơn giản bạn muốn thỏa mãn về đam mê thiết kế đồ họa. Vậy thì chọn lựa khóa học sketchup tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng ngay hôm nay với trung tâm VLC.

 

Phần mềm sketchup có sự đơn giản, dễ dfung, người mới bắt đầu cũng có thể nhanh chóng thông thạo với phần mềm. Sử dụng thiết kế mô hình 3d thuận tiện. Mang lại cho người dùng sự trực quan trong thiết kế, giúp tạo khối hình đa dạng từ những khối hình đơn giản. Bản giao diện phối cảnh dễ nhìn. Kích thước thiết kế chính xác. Kho thư viện warehouse có thể mang tới cho bạn nhiều hơn những ý tưởng thiết kế đặc sắc.

 

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo dạy nghê cung cấp rất nhiều khóa học sketchup tại Hải Phòng. Mỗi một khóa học sau khi kết thúc học viên đều cảm thấy hài lòng với trải nghiệm học tập tại trung tâm VLC. Đảm bảo sau khóa học học cơ bản và nâng cao viên có trọn vẹn kiến thức kỹ năng về sketchup. Giảng viên chỉ dẫn tận tình cho từng học viên. Kèm học viên từ những thao tác nhập môn tới những vướng mắc trong quá trình thiết kế.

 

khoa hoc sketchup thang 9 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học sketchup tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

Môi trường học tập không gò bó, thoải mái, tiện nghi phòng ốc hiện đại. Học viên ngồi học trên máy tính cài đặt sẵn phần mềm. Nếu có nhu cầu học trên laptop cá nhân. Chúng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí cho học viên. Số lượng kiến thức trên các buổi được giảng viên phân bổ hợp lý. Kiến thức không dồn ép mà dàn trải để học viên thuận tiện học lý thuyết và thực hành trực tiếp những gì đã học. Trong khi thực hiện thực hành nếu có vướng mắc đừng ngại hỏi giảng viên.

 

Trung tâm VLC hiện đang cung cấp một khung thời gian biểu học tập cố định từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần. Mỗi buổi được phân chia ca học cụ thể. Học viên đến đăng kí tham gia khóa học được chọn ca học theo yêu cầu. Ngoài chọn ca học trong quá trình học nếu gặp vấn đề cá nhân cần đổi lịch. Trung tâm chúng tôi sẵn sàng linh động đổi lịch học vào thời gian thích hợp cho học viên. Đặc biệt chúng tôi còn giúp học viên bảo lưu buổi học cho những học viên không thể tới học tiếp theo tiến độ. Ca học được chia như sau:

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h00-20h00

 

Học phí: Khóa Sketchup cơ bản: 1.400.000VNĐ/ khóa

 

               Khóa Sketchup nâng cao: 1.400.000VNĐ/ khóa

 

Học viên có thể đổi ca, lùi lịch học nếu gặp phải những bất lợi về thời gian, vướng mắc về chuyện cá nhân. Chi tiết về khóa học có thể liên hệ với trung tâm của chúng tôi theo số: 0904 472 007 - Ms. Tâm. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

                         

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm