Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Solidworks tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 26 - 09 - 2018 | 3:13 PM | 221 Lượt xem

Khóa học Solidworks tháng 10 tại Hải Phòng

 

Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được du nhập vào nước ta với phiên bản 2003 và cho đến nay với phiên bản 2018. Phần mềm này đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí và phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí nữa mà còn dành cho các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật …

 

Ở nước ta hiện nay đang phát triển rất mạnh về ngành kỹ thuật với số lượng hơn 70% công ty thiết kế kỹ thuật sử dụng SolidWorks, do đó khi học xong thì học viên không sợ thất nghiệp vì nhu cầu làm việc và tuyển dụng rất cao. Bên cạnh đó giao diện của chương trình Solidworks thì lại dễ sử dụng, dễ tiếp cận cho dù học viên đó chư biết gì về máy tính.

 

Tính năng ưu việt của SolidWorks giúp người học đảm nhận mọi công đoạn từ thiết kế, lắp ráp xuất bản vẽ gia công sản phẩm, lập trình gia công sản phẩm. Phần mềm SolidWorks có nhiều modul hỗ trợ các công đoạn thiết kế nâng cao như kim loại tấm, đường ống, hàn kim loại, phân tích dòng chảy nhựa, khuôn mẫu, phân tích, mô phỏng,.. nên người dùng có thể sử dụng SolidWorks cho toàn bộ công việc sau này.

 

 

Tuyển sinh lớp học Solidwroks tháng 10 tại Hải Phòng

 

Và điều đặc biệt khiến Solidworks được ứng dụng rộng rãi chính là có nhiều hãng công nghệ kết hợp với SolidWorks để tạo các phần mềm Add in và Plugin nhằm tối ưu hóa khả năng SolidWorks, như gia công với Solidcam, Camworks, khuôn 3Dquicks,.. Khi đó bạn có thể sử dụng mở rộng tính năng SolidWorks mà không phải học lại phần thiết kế như các phần mềm khác.

 

Do đó phần mềm Solidworks luôn là vị trí top đầu trong việc thiết kế 3D cho lĩnh vực cơ khí, Phần mềm Solidworks luôn tỏ ra sự vượt trội của mình, là niềm yêu thích và tin dùng của tất cả các kỹ sư cơ khí, các nhà thiết kế chi tiết máy. Phần mềm Solidworks là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế 3D do hãng Dassault System phát hành. Hiện nay Solidworks được sử dụng khá phổ biến trên thế giới.

 

Các đối tượng tham gia khóa học Solidworks tại Trung tâm VLC:

- Sinh viên các ngành như: Cơ khí, chế tạo máy, lập trình gia công CNC, thiết kế bảo dưỡng công nghiệp ...

- Người đi làm trong lĩnh vực thiết kế vào gia công cơ khí.

- Toàn bộ đối tượng yêu thích công nghệ thiết kế 3D và công nghệ mô phỏng 3D.

- Kỹ sư trong bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm sử dụng các phần mềm mô phỏng như: ANSYS Fluent, ANSYS Mechanical ...

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học Solidworks tháng 10 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Solidworks uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn            

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: http://daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm