Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học SolidWorks tháng 7 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : admin | 04 - 07 - 2020 | 5:22 PM | 56 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học SolidWorks tháng 7 năm 2020 tại Hải Phòng

 

khoa hoc SolidWorks thang 7 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học SolidWorks tháng 7 năm 2020 tại Hải Phòng

 

 

Trung tâm VLC khai giảng khóa học solidworks trong tháng 7 năm 2020 cung cấp tới học viên trọn kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Học viên sẽ được tham gia vào khóa học mà tại đó có giảng viên giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập đầy đủ những tiện nghi cần thiết. Phòng máy có cấu hình cao, cài sẵn phần mềm solidworks để thuận tiện cho người học. Nếu học viên có nhu cầu học tập trực tiếp trên laptop riêng. Chúng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm solidworks nếu như laptop của học viên chưa có sẵn phần mềm.

 

 

Đến tham gia học với khóa học solidworks với chúng tôi. Học viên sẽ được giảng dạy trên phương pháp một kèm một theo hệ thống bài giảng chọn lọc do chúng tôi cung cấp. Giảng viên của chúng tôi sẽ tận tình chỉ dẫn kiến thức tới học viên theo từng bài từng buổi học. Nếu có những khúc mắc hoặc có những chỗ chưa hiểu rõ. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên để có được lời giải đáp tốt nhất. Đơn vị không chỉ cung cấp kiến thức trên giấy. Mà còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với học viên. Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học. 

 

 

Đặc biệt trung tâm VLC cung cấp khóa học theo ca học tự chọn. Bởi chúng tôi biết nhu cầu học tập là không của riêng ai. Nên khóa học không phân biệt về tuổi tác và ngành nghề. Bạn là người mới nhập môn với solidworks hay bạn là người đang đi làm và muốn nâng cao về chuyên môn. Tất cả đều được đáp ứng khi bạn theo học tại trung tâm của chúng tôi. Thời gian học cụ thể theo ca như sau:  

 

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h00-20h00

 

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

 

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

                         

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm