Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học Solidworks tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : admin | 05 - 09 - 2020 | 10:17 AM | 50 Lượt xem

Tuyển sinh lớp học solidworks tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Solidworks một phần mềm thiết kế 3D được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực cơ khí. Rất nhiều kỹ sư và các nhà thiết kế cơ khí lựa chọn sử dụng phần mềm như một công cụ đắc lực không thể thiếu. Ngoài lĩnh vực cơ khí, Solidworks đang được mở rộng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khá như dùng trong thiết kế mô phỏng, khoa học ứng dụng, cơ điện,…

 

Chức năng chính của phần mềm gồm xây dựng mô hình khối 3d, xây dựng bản vẽ 2d dựa trên mô hình 3d, lắp ráp các chi tiết đơn lẻ thành cụm chi tiết, lắp ráp chi tiết thành cụm máy giúp người dùng dễ dàng trong việc hình dùng kết cấu của một bộ máy hoàn chỉnh.Ngoài ra còn những tính năng nên được nhắc tới về Solidworks như việc xuất bản vẽ dễ dàng, cung cấp công cụ quản lý quên thuộc, có nhiều cải tiến tiện ích, có tính năng gia công,tab and slot,phân tích động lực…

 

Solidworks với những ưu điểm nổi trội khiến cho các nhà thiết kế không thể không chọn lựa. Thứ nhất chính là ưu điểm về giao diện người dùng. Solidworks sở hữu giao diện trực quan, người dùng dễ dàng có thể làm quen nhanh chóng với Solidworks. Thứ hai, so với những phần mềm khác Solidworks giúp xử lý nhanh chóng hơn. Thứ ba, trong thiết kế khuôn bạn có thể làm mọi việc từ chia lõi, tách khuôn tới lắp ráp mô phỏng đều dễ dàng. Hơn thế người dùng có thể tạo ra nhiều thiết kế khuôn thông qua những thay đổi từ những mẫu khuôn khác.

 

khoa hoc solidworks thang 9 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học Solidworks tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC của chúng tôi đang mở các khóa học solidworks tháng 9 năm 2020 tại Hải Phòng. Bạn đang đi học đi làm trong lĩnh vực cơ khí hoặc những lĩnh vực cần ứng dụng solidworks?. Bạn đang muốn đầu tư học tập về solidworks?. Bạn muốn thông thạo kỹ năng về solidworks?. Tất cả những gì bạn muốn sẽ có trong khóa học solidworks của chúng tôi. Trung tâm vLC liên tục tuyển sinh, khai giảng khóa học solidworks chất lượng cao dành cho mọi đối tượng học viên không phân biệt tuổi tác ngành nghề. Đáp ứng khóa học dành cho những ai có đam mê, có nhu cầu nâng cao hiểu biết về Solidworks.

 

Khóa học của chúng tôi có giảng viên giàu kinh nghiệm, chỉ dẫn tận tình cho từng đối tượng học viên. Bộ bài giảng chi tiết chắc lọc kiến thức. Học viên được học trên phòng máy cấu hình cao, cài đặt sẵn phần mềm. Ngoài ra nếu học viên có sẵn laptop riêng, có thể lựa chọn học tập trên trực tiếp với laptop của chính mình. Điều này sẽ thuận tiện hơn để học tâp ở cả trên lớp lẫn ôn luyện tại nhà. Với phương pháp hướng tới người học, giảng viên sẽ dẫn dắt học viên đi qua từng bài học, kiến thức chia nhỏ thích hợp với khả năng tiếp thu của từng học viên.

 

Trực tiếp học lý thuyết và thực hành quan sát sẽ giúp học viên ghi nhớ, dễ hiểu. Đặc biệt chúng tôi cung cấp khóa học vào các buổi trong tuần trừ chủ nhật và các ngành nghỉ lễ. Các buổi học được chia theo ca học như sau. 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h00-20h00

 

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

 

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

 

 Học viên đăng kí khóa học được chọn lựa ca học theo yêu cầu. Trong quá trình học chúng tôi hỗ trợ đổi ca, dời lịch, linh động về thời gian cho học viên. Ngoài ra học viên có thể bảo lưu khóa học trong trường hợp gặp vướng mắc với lý do riêng. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

                         

Add: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm