Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 10 năm 2018

Tác giả : Admin | 02 - 10 - 2018 | 4:39 PM | 817 Lượt xem

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 10 tại Hải Phòng

 

Những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, máy tính trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Thời buổi công nghệ 4.0, máy tính được xem là thiết bị vô cùng quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Không chỉ được dùng cho công việc, máy tính còn đóng vai trò quan trọng trong học tập và giải trí.

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ số là sự ra đời của hàng loạt các công ty dịch vụ về máy tính, sửa chữa laptop. Kéo theo đó là sự ra đời của ngành học sửa chữa máy tính đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nhiều trường dạy nghề, trung tâm dạy nghề cũng tham gia cuộc đua mở thêm ngành sửa chữa máy tính với nhiều tên gọi khác nhau. Bên cạnh đó cũng nhiều các đơn vị trường đại học, cao đẳng cũng bổ sung thêm ngành học này và luôn thu hút được đông đảo học sinh tham gia.

 

Đây là ngành học phù hợp cho tất cả các bạn. Nó không quá khó, chỉ cần bạn kiên trì, chịu khó và yêu nghề thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và thành công. Bên cạnh các khóa học dài hạn trong các trường học thì bạn cũng có thể lựa chọn những khóa học sửa chữa máy tính ngắn hạn tại các trung tâm dạy nghề. Tại đây bạn sẽ rút ngắn được thời gian và chi phí phải bỏ ra, chỉ chuyên tâm vào học nghề sửa máy tính mà không cần học dàn trải như tại các trường đại học. Bạn cũng có nhiều cơ hội thực hành thực tế trên máy tính và được giáo viên chỉ dẫn tận tình hơn.

 

 

 

Tuyển sinh khóa học sửa chữa máy tính tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

 

Vậy nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng thì xin mời bạn hãy đến với Trung tâm dạy nghề VLC của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo nghề sửa chữa máy tính tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học.

 

Trong tháng 10 tới đây chúng tôi tiếp tục mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/10 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.              

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề VLC Hải Phòng  

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm