Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 3/2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 21 - 02 - 2019 | 9:10 AM | 1644 Lượt xem

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 3 tại Hải Phòng

 

Nghề sửa chữa máy tính là nghề lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính, mạng LAN nhỏ. Khảo sát nhu cầu, tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống máy tính, các thiết bị văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Lập hồ sơ quản lý, chuẩn đoán, sửa chữa máy tính, khắc phục sự cố, bảo trì hệ thống, mạng lan nhỏ và các thiết bị văn phòng,...

 

Do nhu cầu sửa chữa trên thị trường là tương đối lớn trong khi số thợ có tay nghề lại không thực sự nhiều dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự trong nghề sửa máy tính ngày nay. Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, hầu hết các ngành nghề làm việc đều có liên quan đến máy tính. Không chỉ được sử dụng trong công việc, máy tính còn được dùng để học tập và giải trí. Vì thế bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc máy tính trong bất cứ gia đình nào.

 

Máy móc sau một thời gian sử dụng, do làm việc quá tải, sử dụng không đúng cách hay do tuổi thọ quá lâu đều sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc, hư hại. Những lúc như vậy việc bạn nghĩ đến đầu tiên thường là sửa chúng chứ không phải mua mới. Ngoài ra, ai ai cũng mong muốn sản phẩm của mình dùng được lâu bền, vì vậy mà những chiếc máy tính cá nhân thường được đem đi bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa định kỳ. Chính vì vậy mà làm sửa chữa máy tính bạn sẽ không bao giờ lo thiếu việc làm.

 

Học nghề sửa chữa máy tính ngắn hạn chính là cơ hội cho những bạn trẻ không có đủ điều kiện để theo học lâu dài tại các trường đại học, cao đẳng hay những ai yêu thích công nghệ, đam mê về máy tính. Với một khóa học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng từ cơ bản đến chuyên sâu là từ 4 đến 6 tháng, tức là chỉ tương đương với một kỳ học ở trường là bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chính thức bước chân vào làm nghề.

 

 

 

Lớp học sửa chữa máy tính tháng 3 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Bạn đang có nhu cầu muốn theo học nghề sửa máy tính tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin mời liên hệ với Trung tâm dạy nghề VLC của chúng tôi. Dạy nghề Hải Phòng VLC là đơn vị chuyên dạy nghề ngắn hạn tại Hải Phòng uy tín, chất lượng. Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học sửa chữa máy tính để đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên.

 

Trong tháng 3 tới đây chúng tôi có mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính tại Hải Phòng chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/03 tới 28/03 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.

Hoàn trả học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm