Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 6 năm 2019

Tác giả : Admin | 03 - 06 - 2019 | 10:28 PM | 1985 Lượt xem

Học sửa chữa máy tính tháng 6 năm 2019 Hải Phòng

 

Trong vô số những ngành nghề về sửa chữa hiện nay như điện tử điện lạnh, điện công nghiệp, hàn, điện, làm nhôm kính,... thì nghề sửa chữa máy tính được coi là một ngành nghề nổi bật khá thu hút các bạn trẻ. Theo xu hướng của sự phát triển công nghệ, nhu cầu xã hội tăng cao, máy tính, laptop trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi người. Từ học sinh tiểu học cho tới giáo viên, những nhân viên văn phòng, những người làm kinh doanh hay các vị quản lý, lãnh đạo đều cần sử dụng máy tính. Doanh thu từ kinh doanh và sửa chữa laptop đã và đang không ngừng gia tăng. Chính vì thế, học sửa nghề sửa chữa máy tính là sự lựa chọn rất tốt, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng thiếu việc làm.

 

Máy tính ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Chúng không chỉ là công cụ để làm việc, học tập mà còn phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Nhưng máy móc trải qua quá trình sử dụng lâu dài sẽ xảy ra những lỗi hỏng hóc không mong muốn. Những lúc đó, thay vì bỏ ra khoản tiền lớn mua một chiếc máy mới thì người ta sẽ tìm đến các thợ sửa máy tính. Nghề sửa chữa máy tính mang lại cho bạn một công việc với mức thu nhập khá ổn định. Sau khi học nghề xong bạn có thể làm việc tại các công ty bảo trì, bảo dưỡng hoặc mở các cửa hàng sửa chữa máy tính của riêng mình.

 

 

Tuyển sinh khóa học sửa máy tính tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Cùng với sự phát triển và nhu cầu cần thiết của ngành sửa chữa máy tính mà các trung tâm, các cơ sở dạy sửa chữa mãy tính ra đời phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Nhiều người lựa chọn các khóa học ngắn hạn thay vì thời gian học vài năm trong các trường đại học để rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và tập trung vào ngành học chính của mình.

 

Bạn đang có nhu cầu học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin mời bạn đễn với Trung tâm dạy nghề VLC của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo nghề sửa máy tính, laptop tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp.

 

Trong tháng 6 tới đây chúng tôi tiếp tục mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/06 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm