Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 29 - 06 - 2019 | 5:26 PM | 2843 Lượt xem

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 7 tại Hải Phòng

 

Nếu như trước đây, công cụ hỗ trợ công việc đắc lực cho giới văn phòng là những chiếc máy tính bàn cồng kềnh thì ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, khoa học, chúng đã được thay thế bằng những chiếc máy tính bàn với thiết kế gọn gàng và nhẹ hơn. Đặc biệt phải kể đến là sự ra đời của những chiếc latop hay còn gọi là máy tính xách tay vô cùng nhỏ gọn. Không dừng lại ở đó, chúng còn đang được tiếp tục nghiên cứu và phát triển để trở nên tân tiến và tiện lợi hơn. Máy tính, laptop ra đời không chỉ phục vụ tích cực cho công việc mà còn được con người sử dụng để học tập, giải trí...

 

 

Chính vì sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ như thế mà hàng loạt các dịch vụ kèm theo đã ra đời như thay thế, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp, mua bán trao đổi....và mở ra một thị trường tiềm năng. Việc đào tạo sửa chữa laptop, máy tính đang trở nên thu hút đối với nhiều người. Một chiếc máy tính sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc bị hỏng hóc, hay chỉ đơn giản là bạn muốn nâng cấp chiếc máy của mình, muốn bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện, phụ kiện,... Vậy thì việc tìm đến một đơn vị sửa chữa là điều hiển nhiên. Hơn nữa, với số lượng người dùng máy tính hiện nay, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thiếu việc làm. Đây sẽ là một nghề có tính ổn định với mức lương khá cao, phù hợp với mọi đối tượng, chỉ cần bạn chăm chỉ học tập và có lòng quyết tâm.

 

Tuyển sinh lớp học sửa máy tính tại Hải Phòng tháng 7 năm 2019

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu học sửa chữa máy tính thì xin mời liên hệ với Trung tâm dạy nghề VLC. Tại đây bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, đi sâu kiến thức thực tế, thực hành thực tế giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và tiến bộ.

Trong tháng 07 tới đây chúng tôi tiếp tục mở thêm các lớp đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/07 đến 31/07 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần 

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in... 

- Học phí: 5.000.000 VNĐ. Hoàn trả học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học.

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề VLC Hải Phòng  

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm