Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 8 năm 2018 Hải Phòng

Tác giả : Admin | 28 - 07 - 2018 | 2:22 PM | 1319 Lượt xem

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 8/2018

 

Thời buổi công nghệ bùng nổ mạnh mẽ thì mọi ngành nghề đều có cơ hội phát triển. Nổi bật trong lĩnh vực về công nghệ có các ngành như công nghệ thông tin, quản trị mạng,...

 

Thời buổi các thiết bị điện tử thông minh và mạng internet tràn ngập khắp nơi thì hầu hết các gia đình đều sử dụng máy tính, cả máy tính để bàn và máy tính xách tay. Latop với ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và mang đi khắp nơi đang được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,... Còn đối với máy case để bàn, nó cũng là loại máy có nhu cầu sử dụng cao, đặc biệt là trong các cơ quan, trường học, bệnh việc,... Số lượng và tần suất sử dụng máy tính đang ngày càng tăng cao chính vì vậy mà không thể tránh khỏi việc hư hỏng thiết bị. Nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy tính cũng theo đó tăng cao và cần một nguồn nhân lực lớn để đáp ứng.

 

Trong số những nghề nghiệp hiện nay thì nghề sửa chữa máy tính là một nghề lao động kỹ thuật yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Với nhu cầu sử dụng máy tính như tại Việt Nam hiện nay, bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến chuyện thất nghiệp hay thiếu việc làm nếu bạn theo học nghề sửa chữa máy tính.

 

 

 

Tuyển sinh khóa học sửa chữa máy tính tháng 8 tại Hải Phòng

 

Tuy là ngành nghề liên quan đến kỹ thuật nhưng nghề sửa chữa máy tính ko quá vất vả như nghề sửa chữa điện lạnh hay những nghề kỹ thuật khác. Bạn không cần phải dầm mưa dãi nắng, không phải đi lại nhiều ngoài đường. Môi trường mà bạn làm việc sẽ là trong các công ty điện tử, trung tâm điện máy hay các cửa hàng sửa chữa máy tính,.... Đây đều là những môi trường làm việc hiện đại và năng động, có nhiều cơ hội phát triển, nâng cao tay nghề bản thân và mức lương thì vô cùng hấp dẫn.

 

Hiện nay, nghề học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng đang là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực rất cao và thường xuyên. Đây là nghề đặc biệt thích hợp với những bạn có niềm đam mêm yêu thích công nghệ và sửa chữa điện tử. Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm VLC liên tục khai giảng các lớp học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng uy tín, chất lượng, giá rẻ, thời gian học nhanh giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức, nâng cao kỹ thuật chuyên môn và nhanh chóng thành nghề.

 

Trong tháng 8 tới đây chúng tôi tiếp tục mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/8 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.              

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm VLC Hải Phòng  

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 534 529

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm