Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 9 năm 2018

Tác giả : Admin | 07 - 08 - 2018 | 3:51 PM | 914 Lượt xem

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 9 tại Hải Phòng

 

Hiện nay, nghề học sửa máy tính tại Hải Phòng đang là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực khá cao. Đây là ngành nghề đặc biệt thích hợp với các bạn trẻ, những người có niềm đam mê và yêu thích công nghệ điện tử.

 

Theo xu thế toàn cầu hóa, nền công nghệ phát triển, số người sử dụng máy tính cũng tăng theo đáng kể. Máy tính giờ đây không chỉ được dành cho người đi làm hay những bạn sinh viên mà học sinh bây giờ cũng được tiếp cận với nền công nghệ từ rất sớm. Ngoài việc sử dụng máy tính để làm việc và học tập như trước đây thì ngày nay máy tính còn được sử dụng rất nhiều vào việc giải trí như chơi game, đọc báo, xem phim,... Cũng chính vì thế mà nhu cầu về sửa chữa máy tính cũng tăng cao.

 

Hiện nay, cả máy tính để bàn và máy tính xách tay đều được sử dụng rất rộng rãi với những ưu điểm riêng của mình. Tuy nhiên, sử dụng thường xuyên và quen thuộc là vậy nhưng người dùng lại không am hiểu về các sự cố và lỗi máy tính. Chính vì thế mà chúng ta luôn cần một lượng lớn nhân lực về sửa chữa và bảo trì máy tính để đáp ứng.

 

Với sự bùng nổ và phát triển của công nghệ như bây giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị thất nghiệp nếu theo nghề sửa chữa máy tính. Đây là nghề rất có tương lai, trình độ càng cao lại càng có cơ hội thăng tiến, thu nhập cao.

 

 

 

Tuyển sinh khóa học sửa chữa máy tính tháng 9 tại Hải Phòng

 

Ai cũng có thể theo học nghề này, nếu như bạn xác định nghiêm túc và kiên trì theo đuổi thì nghề này không khó chút nào. Để có thể có được kỹ thuật tốt thì bạn cần phải theo học một khóa học bài bản về sửa máy tính.

 

Vậy nên học sửa máy tính ở đâu tại Hải Phòng?

Tại Trung tâm dạy nghề VLC của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo bài bản theo giáo trình và phương pháp học thực hành tay nghề cao. Với phương pháp cầm tay chỉ việc, học viên được học song song lý thuyết với thực hành với thầy giáo có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tận tình với học viên, nhất định sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức và nâng cao tay nghề nhanh chóng.

 

Trong tháng 9 tới đây chúng tôi tiếp tục mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/9 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.              

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm VLC Hải Phòng  

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 534 529

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm