Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa máy tính tháng 5/2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 03 - 05 - 2019 | 3:53 PM | 1919 Lượt xem

Khóa học sửa máy tính tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Hiện tại, để một người có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân lại ổn định thì không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Với nhiều người, họ không muốn tốn quá nhiều thời gian hoặc không đủ kinh tết để chi trả cho chương trình 4-5 năm đại học thì con đường học nghề là biện pháp tốt nhất.

 

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, vượt bậc với nhiều thành tựu to lớn, kéo theo đó  là nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ, máy móc cũng tăng cao. Sự ra đời của máy tính, latop đã tạo nên bước ngoặt lịch sử trong nền văn minh của nhân loại. Không ai có thể làm việc hay học tập trong xã hội ngày nay mà không dùng đến máy tính. Bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ nơi đâu, máy tính đã len lỏi vào trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Không chỉ để học tập và làm việc hiệu quả, nhanh chóng, máy tính còn được sử dụng để giải trí.

 

Chính vì vậy mà chiếc máy tính đã trở thành vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Chỉ cần máy tính của bạn bị hỏng trong một vài ngày thôi bạn sẽ lãnh ngay hậu quả. Nhẹ thì giảm tiến độ công việc, nặng thì có thể dẫn đến những thiệt hại nặng nề như mất tài liệu, hợp đồng, bản thảo, báo cáo, thống kê hay những thông tin bảo mật quan trọng của công ty cũng như cá nhân,... Vì thế mà lỡ như máy tính bị hỏng, thì phản ứng đầu tiên của mọi người chính là cuống cuồng đi tìm thợ sửa máy tính.

 

Nhu cầu sử dụng máy tính tăng cao cũng thúc đẩy nghề sửa chữa máy tính phát triển theo. Rất nhiều các trung tâm, cửa hàng nhận bảo trì, sửa chữa, cài đặt máy tính mọc lên khắp nơi để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

 

 

Tuyển sinh lớp học sửa máy tính tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Tại sao nên học sửa chữa máy tính:

  • Thời gian học nghề không quá dài, bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm.
  • Nghề nghiệp không vất vả, không phải dãi nắng dầm mưa nhưng lại cho thu nhập cao và ổn định.
  • Hoàn toàn tự do, chủ động trong công việc
  • Bạn có thể kết hợp việc sửa chữa máy tính, xử lý lỗi phần mềm, kinh doanh linh kiện, phụ kiện máy tính, sửa chữa máy in,...để tăng thêm thu nhập.

 

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp của xã hội hiện nay, Trung tâm dạy nghề VLC đã xây dựng hệ thống giáo trình sửa chữa máy tính- máy in từ rất sớm. Với giảng viên được tuyển chọn là người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

 

Trong tháng 5 tới đây chúng tôi tiếp tục mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/5 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.              

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề VLC Hải Phòng  

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm