Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa máy tính tháng 7 tại Hải Phòng năm 2018

Tác giả : Admin | 29 - 06 - 2018 | 2:37 PM | 995 Lượt xem

Khóa học sửa máy tính tháng 7 tại Hải Phòng

 

Khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu to lớn kéo theo các nhu cầu về sử dụng các loại thiết bị điện tử , máy móc công nghệ, đặc biệt là máy tính ngày càng cao. Theo đó, các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính, laptop,...cũng trở thành một trong những ngành hot thu hút giới trẻ và cần nhu cầu nhân lực cao.

 

Ngày nay, giữa muôn vàn những ngành nghề trong xã hội, để có thể kiếm được một nghề nghiệp ổn định và phù hợp với bản thân hẳn không phải là điều dễ dàng. Không phải ai cũng có đủ khả năng và kinh tế để theo đuổi chương trình 4-5 năm đại học, và một lựa chọn mà nhiều người trong số đó lựa chọn là học nghề ngắn hạn. Vậy có nên học sửa chữa máy tính như một nghề nghiệp cho tương lai hay không?

 

Theo như nghiên cứu sơ bộ thì mức lương thấp nhất hiện tại của một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính đang dao động khoảng từ 5-7 triệu đồng. Và chắc chắn mức lương này sẽ càng cao hơn nếu bạn có tay nghề vững chắc và có kinh nghiệm. Đây là mức lương khá ổn đối với rất nhiều người lao động tại Việt Nam.

 

 

 

Tuyển sinh khóa học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng tháng 7

 

Nếu bạn đang có ý định học nghề sửa máy tính và đang tìm kiếm một đơn vị dạy sửa chữa máy tính uy tín tại Hải Phòng thì Trung tâm đào tạo VLC sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

 

Trong tháng 7 tới đây chúng tôi tiếp tục mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/7 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm