Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin học văn phòng T2/2016 theo chuẩn Bộ Nội Vụ

Tác giả : Admin | 29 - 01 - 2016 | 10:12 AM | 1278 Lượt xem

Khóa học tin học văn phóng tháng 02/2016 tại Hải Phòng

 

Đăng ký học trực tiếp tại Trung tâm tin học VLC - 365 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Chi tiết liên hệ tư vấn tuyển sinh Online: 0904.472.007

 

Cùng với sự ứng dụng công nghệ thông tin vào các công việc hành chính, kế toán...thì việc sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với những nhân viên đang công tác tại các vị trí nhân viên văn phòng, kế toàn, nhân viên hành chính...Đối với những sinh viên khối ngành kinh tế, hành chính...thì việc sử dụng thành thạo phần mềm này là một yếu tố quan trọng để có được một công việc làm ổn định trong tương lai.

 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tin học văn phòng chất lượng cao tại Hải Phòng, Trung tâm tin học - ngoại ngữ VLC liên tục khai giảng các khóa học tin học văn phòng trong tháng 02 từ ngày 01/02/2016 đến 29/02/2016. Chúng tôi tiếp nhận đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được xếp lớp và học ngay mà không cần chờ đợi.

 

 khoa hoc tin hoc van phong tai hai phong, day tin hoc van phong tai hai phong 

Lớp học tin học văn phòng theo chuẩn Bộ Nội Vụ tại VLC

 

Khóa học tin học văn phòng tháng 02/2016 tại Hải Phòng - Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa VLC và các trung tâm khác???

 

- VLC là Trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín, chất lượng tại Hải Phòng với 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học đều làm được ngay.

 

- Khóa học của chúng tôi liên tục được khai giảng vào tất cả các ngày trong tháng. Học viên đăng ký học tin học văn phòng xong sẽ được học ngay. Điều này giúp học viên có thể đăng ký và học ngay tức thì mà không cần chờ đợi đến ngày mở lớp.

 

- Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trước - trong - sau khóa học.

 

- Giáo trình dạy tin học văn phòng tại VLC Hải Phòng được biên soạn tỉ mỉ kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế, thường xuyên được cập nhật và theo đúng chuẩn của Bộ Nội Vụ ban hành ngày 19/02/2011 giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được lý thuyết cũng như áp dụng ngay vào thực tế.

 

- Phòng thực hành hiện đại với máy tính cấu hình cao, mạng cáp quang tốc độ cao, điều hòa hai chiều... tạo không gian thoải mái giúp học viên tiếp thu tốt nhất kiến thức.

 

- Học viên ở xa được trung tâm tạo điều kiện chỗ ở tại trung tâm để thuận tiện cho việc học. Hỗ trợ xin việc làm miễn phí cho học viên sau khi học viên hoàn thành khóa học tin học văn phòng tại Hải Phòng của Trung tâm.

 

- Hoàn trả 100% học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng với khóa học.  

 

- Đóng tiền 01 lần học mãi mãi. Học viên chỉ phải đóng học phí một lần là 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng) cho khóa học cơ bản nhưng sẽ được học mãi mãi tại trung tâm.

 

 

 dang ky hoc tin hoc van phong tai hai phong

 

 

 Học phí khóa học tin học văn phòng tháng 02/2016 tại VLC Hải Phòng

 
- Khóa học cơ bản: 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng) nay chỉ còn 800.000 VNĐ (Tám trăm ngàn đồng). Khóa học nâng cao: 1.500.000 VNĐ (Một triệu năm trăm ngàn). Học phí đã bao gồm tài liệu, chỉ phải đóng một lần duy nhất, được hoàn trả 100% nếu học viên không thấy hài lòng.
 
 
- Khai giảng khóa học tin học văn phòng tháng 02 tại Hải Phòng vào tất cả các ngày trong tuần trong tháng 02. Học viên có thể đăng ký học vào tất cà các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.
 
 
- Thời gian học: Ca sáng từ 08h đến 11h, ca chiều từ 14h đến 17h, ca tối từ 19h đến 21h. Ngoài ra, học viên có thể học theo thời gian sao cho phù hợp nhất với lịch biểu của mình.
 
 
Hãy liên hệ đăng ký học ngay hôm nay tại:
 
Trung tâm tin học và ngoại ngữ VLC Hải Phòng
Add: 365 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Tell: 0904 472 007 Mrs Tâm (Hỗ trợ tư vấn đăng ký môn học 24h/24h)
Email: Tuvan007VLC@gmail.com
Zalo: 0904472007
Facebook: Tuvan007VLC@gmail.com
Website trung tâm: www.daynghehaiphong.edu.vn

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm