Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin học văn phòng tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 29 - 10 - 2018 | 10:41 AM | 1084 Lượt xem

Khóa học tin học văn phòng tháng 11 năm 2018 

 

Trung tâm tin học VLC là một trong số các trung tâm dạy tin học văn phòng lâu năm và uy tín nhất tại Hải Phòng. Với phương pháp giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên, uốn nắn kịp thời đảm bảo chất lượng kiến thức cho học viên, trả lời những thắc mắc của học viên, hỗ trợ tích cực học viên trong giải quyết công việc. Đồng thời phòng học tập máy lạnh và mỗi học viên 1 máy tính độc lập, giáo viên dạy theo phương pháp phương dạy kèm đặc biệt là các lớp dạy tin học văn phòng cấp tốc.

 

Trung tâm dạy tin học VLC đào tạo khóa học tin học văn phòng sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đi làm, bám sát vào mục đích của công việc thực tế, những bài tập thực hành cho dân văn phòng trong quá trình làm việc. Với khoá học tin học văn phòng, bạn có khả năng thao tác và sử dụng thành thạo các chương trình: Word, Excel và Powerpoint, có kỹ năng thao tác và sử dụng Internet tốt.

 

 

Tuyển sinh lớp học tin học văn phòng tháng 11 Hải Phòng

 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hướng dẫn học viên theo phương pháp dạy kèm từng người. Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt đầy đủ với 3 bộ công cụ về Word, Excel và Powerpoint. Bạn không những được học kiến thức mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm và thủ thuật khi làm việc với các chương trình học tin văn phòng.

 

Cùng với đó Trung tâm luôn trang bị phòng học tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ, có điều hòa, mỗi người học trên một máy tính riêng. Nhằm tạo ra môi trường học: Năng động, vui vẻ, thoải mái, không áp lưc, … phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy tại trung tâm tin học VLC ở Hải Phòng ghi nhận khá nhiều học viên có độ tuổi 4x, 5x, thậm chí cá biệt có cả các cô chú 6x tuổi!

 

Đối tượng tham gia khoá học tin học văn phòng là tất cả những ai có sở thích hoặc muốn tìm hiểu về tin học văn phòng. Tất cả các bạn chưa bao giờ chạm vào máy tính đều có thể tham gia, vì trung tâm tin học VLC sẽ hướng dẫn các bạn từ lúc khởi động, tắt máy tính, gõ bằng 10 ngón đến định dạng và tính toán những bảng, hóa đơn khách hàng,...những nhân viên văn phòng muốn nâng cao khả năng sử dụng tin văn phòng của mình đều có thể tham gia khóa học tin học văn phòng tại Hải Phòng

 

 

Lớp học tin học văn phòng tháng 11 uy tín tại Hải Phòng 

 

Trung tâm VLC đang tuyển sinh khóa học tin hoc văn phòng tại Hải Phòng tháng 11 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học tin văn phòng uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm