Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin văn phòng tháng 11 năm 2019 tại Hải Phòng(4:11 PM - 05/11/2019)

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc phát triển và hoàn thiện tin học văn phòng đang trở lên cần thiết đối với mỗi người trong tất cả các lĩnh vực khác nhau. Cho dù tin học văn phòng cũng chỉ là một nhánh nhỏ trong ngành công nghệ thông tin nhưng đây lại là bước khởi đầu khi tiếp xúc với máy tính và là phần mềm ứng dụng không thể thiếu đối với dân văn phòng, kế toán,....

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 10 năm 2019 Hải Phòng(4:57 PM - 01/10/2019)

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ - khoa học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước. Và bước cơ bản đầu tiên bạn cần làm quen trước khi tiếp cận với nền công nghệ hiện đại chính là sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Xem tiếp »

Khóa học tin văn phòng tháng 9 năm 2019 tại Hải Phòng(5:28 PM - 21/08/2019)

Tin học văn phòng chính là một trong những kỹ năng phần mềm quan trọng nhất hiện nay. Bởi lẽ, thành thạo tin học không chỉ giúp ích cho các môn học ở trường mà còn là lợi thế lớn cho bạn khi đi xin việc, hỗ trợ bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn.

Xem tiếp »

Khóa học tin văn phòng tháng 8 năm 2019 tại Hải Phòng(5:00 PM - 28/07/2019)

Thành thạo tin học văn phòng cũng được ví như xóa mù chữ cho người làm trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin. Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ năng tin học văn phòng. Do đó việc sử dụng thành thạo kỹ năng mềm này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn khi đi ứng tuyển xin việc.

Xem tiếp »

Chiêu sinh khóa học tin văn phòng tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng(5:27 PM - 27/06/2019)

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc phát triển và hoàn thiện tin học văn phòng đang trở nên cần thiết đối với mỗi người, trong tất cả các lĩnh vực khác nhau. Ngày nay, tin học văn phòng cũng giống như “xóa mù chữ” cho mọi người trong nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 05 năm 2019 tại Hải Phòng(10:32 AM - 02/05/2019)

Với sự phát triển nhanh chóng công nghệ như hiện nay thì tin học văn phòng được xem như là môn cơ sở nhất trong ngành công nghệ thông tin. Việc thành thạo các kỹ năng tin học đang ngày càng trở nên cần thiết đối với mỗi người nhằm nâng cao cơ hội học hỏi và hội nhập với nền phát triển chung của thế giới.

Xem tiếp »

Tuyển sinh lớp học tin văn phòng tháng 4 năm 2019 tại Hải Phòng(10:44 AM - 28/03/2019)

Nhịp sống công nghệ ngày càng phát triển và nhanh như vũ bão, ngành công nghệ thông tin đã xuất hiện ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất cứ ai. Do đó, việc tìm và theo học các lớp học tin học văn phòng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Xem tiếp »

 

Lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy tin văn phòng Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy sử dụng máy tính tại nhà Hải Phòng 

Dạy tin học văn phòng tại nhà Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng