Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 05 năm 2019 tại Hải Phòng(10:32 AM - 02/05/2019)

Với sự phát triển nhanh chóng công nghệ như hiện nay thì tin học văn phòng được xem như là môn cơ sở nhất trong ngành công nghệ thông tin. Việc thành thạo các kỹ năng tin học đang ngày càng trở nên cần thiết đối với mỗi người nhằm nâng cao cơ hội học hỏi và hội nhập với nền phát triển chung của thế giới.

Xem tiếp »

Tuyển sinh lớp học tin văn phòng tháng 4 năm 2019 tại Hải Phòng(10:44 AM - 28/03/2019)

Nhịp sống công nghệ ngày càng phát triển và nhanh như vũ bão, ngành công nghệ thông tin đã xuất hiện ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống. điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất cứ ai. Do đó, việc tìm và theo học các lớp học tin học văn phòng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học tin văn phòng tháng 03 năm 2019 tại Hải Phòng(5:01 PM - 27/02/2019)

Tin học văn phòng là bộ môn bắt buộc trong cuộc sống công nghệ như hiện nay. Khi mà ở khắp mọi nơi, trên tất cả các công việc đều phải biết đến công nghệ và máy tính.

Xem tiếp »

Tuyển sinh lớp tin học văn phòng tháng 02 năm 2019 tại Hải Phòng(11:18 AM - 28/01/2019)

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ “Tin học văn phòng”, “Tin học văn phòng cơ bản”, chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng, giấy tờ hiện nay.

Xem tiếp »

Khai giảng khóa học tin văn phòng tháng 01 năm 2019 Hải Phòng(3:16 PM - 25/12/2018)

Tin học văn phòng là một trong những kĩ năng máy tính quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Bởi vậy, thành thạo tin học văn phòng chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong trường lớp, khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc nó cũng không bao giờ thừa.

Xem tiếp »

Chiêu sinh khóa học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 12 năm 2018(3:28 PM - 28/11/2018)

Môn tin học văn phòng là chìa khóa đầu tiên giúp bạn tiếp cận với công nghệ thông tin, với máy tính và ứng dụng các phần mềm máy tính vào công việc. Từ việc gõ bàn phím bằng 10 ngón sao cho nhanh, đến những định dạng kí tự và đoạn văn, những văn bản giấy mời, hợp đồng. Từ đó bạn sẽ nghiên cứu và hiểu những gì máy tính mang lại lợi ích cho bạn, phục vụ tốt công việc của bạn.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng(10:41 AM - 29/10/2018)

Trung tâm tin học VLC là một trong số các trung tâm dạy tin học văn phòng lâu năm và uy tín nhất tại Hải Phòng. Với phương pháp giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên, uốn nắn kịp thời đảm bảo chất lượng kiến thức cho học viên, trả lời những thắc mắc của học viên, hỗ trợ tích cực học viên trong giải quyết công việc.

Xem tiếp »

Khóa học tin văn phòng tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng(4:27 PM - 26/09/2018)

Thời kỳ của công nghệ thông tin, đi đâu và làm gì chúng ta cũng đều bắt gặp chiếc máy tính, Ipad,...Và hầu hết đều phải biết và sử dụng gõ văn bản. Đó là điều căn bản đầu tiên khi ta tiếp cận với lĩnh vực công nghệ này. Điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất cứ ai. Do đó, việc tìm và theo học các lớp học tin học văn phòng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Xem tiếp »

 

Lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy tin văn phòng Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy sử dụng máy tính tại nhà Hải Phòng 

Dạy tin học văn phòng tại nhà Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng