Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin văn phòng tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 26 - 09 - 2018 | 4:27 PM | 292 Lượt xem

Khóa học tin văn phòng tháng 10 tại Hải Phòng

 

Thời kỳ của công nghệ thông tin, đi đâu và làm gì chúng ta cũng đều bắt gặp chiếc máy tính, Ipad,...Và hầu hết đều phải biết và sử dụng gõ văn bản. Đó là điều căn bản đầu tiên khi ta tiếp cận với lĩnh vực công nghệ này. Điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất cứ ai. Do đó, việc tìm và theo học các lớp học tin học văn phòng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

 

Tin học văn phòng chính là một trong những kỹ năng cơ bản nhất trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Dù tin học văn phòng là một nhánh trong ngành công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

 

 

Tuyển sinh lớp học tin học văn phòng tháng 10 tại Hải Phòng

 

Hầu hết các lĩnh vực, trình độ, lứa tuổi đề phải biết về kỹ năng này, bởi tầm quan trọng của nó vô cùng lớn, tin học văn phòng chính la bước đệm đầu tiên để đưa bạn đến với lĩnh vực công nghệ thông tin, với máy tính và các phần mềm ứng dụng trên máy tính.

Trung tâm VLC luôn tự hào có là địa chỉ dạy học tin học văn phòng ở Hải Phòng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, qua rất nhiều thế hệ học viên tại Hải Phòng, giúp các học viên có phương thức tiếp cận nhanh chóng và đạt hiệu quả trong việc sử dụng Word + Excel + Powerpoint. Trung tâm còn linh động giảng dạy theo từng mục tiêu học tập như học để xin việc, học để thi công chức, tập huấn kiến thức, làm kế toán, học để biết, ...Đào tạo từ những người chưa biết đến máy tính đến những người muốn nâng cao trình độ máy tính. Từ việc hướng dẫn học viên thao tác đặt tay trên bàn phím, cách gõ mười ngón tới soạn thảo nhanh các mẫu văn bản, sử dụng các hàm thành thạo để toán trong Excel.

 

- Giáo trình do chính trung tâm biên soạn và chỉnh sửa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và cập nhật kiến thức tin học văn phòng của học viên. Kiến thức sẽ đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao.

- Giảng Viên tại Trung tâm tin học VLC luôn nhiệt huyết, linh động, sáng tạo, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, chuyên môn giỏi, biết cách truyền nhiệt cho học viên. Kỹ năng sư phạm tốt, luôn nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.

- Phòng học tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ, có điều hòa, mỗi người học trên một máy tính riêng.

- Môi trường học: Năng động, vui vẻ, thoải mái, không áp lưc, … phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy tại Trung tâm tin học VLC ở Hải Phòng đã đón tiếp khá nhiều học viên có độ tuổi 4x, 5x, thậm chí cá biệt có cả các cô chú 6x tuổi!

- Thời gian học: Vô cùng linh động, tùy thuộc vào công việc và sự sắp xếp thời gian của học viên

 

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 10 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học tin văn phòng uy tín nhất tại Hải Phòng

Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm