Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin văn phòng tháng 6 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : admin | 03 - 06 - 2020 | 10:30 AM | 446 Lượt xem

Tuyển sinh hóa học tin văn phòng tháng 6 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Thời đại của công nghệ thông tin, của công nghệ số, hiện đại hóa với mạng lưới truyền truyền thông, viễn thông, internet phủ sóng toàn cầu. Để hòa nhập với sự phát triển của xã hội, để không bị mù tịt về công nghệ thông tin. Cũng như để có một hành trang tốt nhất cho công việc trong tương lai. Thì bạn cần chuẩn bị cho mình kỹ năng về tin học văn phòng.

 

Nếu nói sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin thì rất khó để tìm hiểu chi tiết bởi nó bao hàm rất rộng. Và tin học văn phòng thực chất là một nhánh nhỏ bước đầu nhập môn về công nghệ thông tin. Với tin học văn phòng chủ yếu đưa người học thông thạo về khả năng xử lý các công việc văn phòng thường ngày. Các thao tác xử lý văn bản, giấy tờ, bảng tính, trình chiếu báo cáo. Mà những công việc này thì rất phổ biến và cần thiết ở bất kì một lĩnh vực nào.

 

Có thể thấy hiện nay tin học văn phòng như một bước đi cần thiết và là kỹ năng mà bất kỳ ai cũng phải có. Nếu bạn đang thiếu đi sự hiểu biết về tin học văn phòng. Hay bạn muốn nâng cao kỹ năng về tin học văn phòng để phục vụ cho công việc hiện tại. Vậy thì bạn cần tìm tới khóa học tin văn phòng tháng 6 năm 2020 tại Hải Phòng với trung tâm VLC. Một khóa học bao quát toàn bộ những kiến thức về tin văn phòng được giảng dạy bởi giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giúp bạn có cho mình kỹ năng tốt nhất về tin văn phòng.

 

khoa hoc tin van phong thang 6 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học tin văn phòng tháng 6 năm 2020 tại Hải Phòng

Tìm hiểu về tin học văn phòng chính là đi tìm hiểu bộ công cụ microsoft office. Trong đó có các công cụ về word, excel, powpoint, access... Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu từ một người chưa tiếp xúc với máy tính. Thì bước dầu tiên đó là làm quên với bàn phím với bộ gõ, chuột máy tính để có những kỹ năng cơ bản nhất cho việc sử dụng máy tính văn phòng.Với những ai đã có một chút hiểu biết nhất định về tin văn phòng. Điều này sẽ dễ dàng hơn để bạn tiếp cận cũng như tìm hiểu sâu hơn với tin văn phòng.

 

Về kỹ năng word: Đây là công cụ dùng để soạn thảo văn bản cho phép người dùng làm việc với bộ gõ văn bản text. Làm việc với văn bản thỗ và sử dụng hiệu ứng để định dạng văn bản thay đổi font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ, chỉnh sửa màu sắc, cùng nhiều hiệu ứng khác.

 

Về kỹ năng excel: Đây là công cụ xử lý bảng tính bảng biểu. Chuyên dùng trong việc tạo bảng biểu, thiết lập và xử lý bảng biểu, sử dụng hàm tính toán excel. Kỹ năng excel thích hợp dùng trong công việc kết toán, hành chính nhận sự, kiểm toán, báo cáo thống kê ,….

 

Về kỹ năng powpoint: Đây là công cụ dùng để trình chiếu. Dùng nhiều trong việc thuyết trình báo cáo trước đám đông,…

 

Khóa học tin văn phòng tháng 6 của chúng tôi liên tục tuyển sinh và đào tạo học viên về kỹ năng tin học văn phòng. Dù bạn là ai đang đi học trên giảng đường, hay đang đi làm hoặc đang chuẩn bị hành trang để đi phỏng vấn xin việc. Trung tâm chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp tới học viên khóa học với thời gian học tập tốt nhất hiện nay. Học viên tham gia học tập sẽ dễ dàng đăng kí được thời gian học hợp lý theo sự tùy chọn ca học. Đặc biệt nếu học viên vướng mắc về thời gian, muốn dời lịch học sang khung giờ khác. Chúng tôi đều sẵn sàng linh động đổi ca học cho học viên. Giúp học viên thuận tiện theo học một cách tốt nhất. 

Thông tin chi tiết khóa học như sau. Có 3 ca học cho học viên lựa chọn:

 

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h00-20h00

 

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC                      

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm