Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin văn phòng tháng 7 năm 2020 tại Hải Phòng

Tác giả : admin | 04 - 07 - 2020 | 2:57 PM | 857 Lượt xem

Tuyển sinh khóa học tin văn phòng tháng 7 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Tin học văn phòng vừa bổ ích vừa là công cụ đắc lực phục vụ trong công việc. Nhất là những ngành nghề làm việc văn phòng, thao tác xử lý với văn bản giấy tờ. Hơn hết kỹ năng tin học văn phòng hiện nay đang là một trong những yêu cầu ứng tuyển của hầu hết các đơn vị công ty. Vậy nên nếu bạn chưa chuẩn bị cho mình tốt kỹ năng tin học văn phòng. Nếu bạn còn mơ hồ về tin văn phòng. Hay đơn giản bạn muốn cải thiện nâng cao kỹ năng tin học văn phòng. Thì đơn giản việc bạn cần là tìm ngay tới khóa học tin văn phòng tháng 7 năm 2020 tại Hải Phòng với trung tâm VLC. Đơn vị chúng tôi chuyên về đào tạo, dạy nghề tin văn phòng chất lượng cao. Đáp ứng khóa học tốt nhất tới mọi đối tượng học viên trên địa bàn tỉnh thành phố.

 

Tin học văn phòng là một phạm trù hẹp của ngành công nghệ thông tin. Tin học văn phòng chỉ chú trọng giúp cho con người thuận tiện và dễ dàng hơn các các công việc về văn phòng. Thao tác xử lý văn bản, nhập liệu, tính toán, trình chiếu báo cáo. Với tin học văn phòng tuy không quá đi sâu và chuyên phực tạp của ngành công nghệ thông tin. Nhưng trong thời đại công nghệ số, hội nhập mang lưới internet toàn cầu. Thì đây lại là một kỹ năng căn bản mà bất cứ ai cũng cần phải sẵn có cho mình. 

 

Tìm hiểu và học tập về tin học văn phòng trong khóa học tin văn phòng tháng 7 tại trung tâm VLC. Học viên sẽ được giảng dạy về bộ công cụ tin học văn phòng mcrosoft office. Trong bộ công cụ gồm có microsoft office word, excel, powpoint, access,... Chúng tôi sẽ cung cấp tới học viên trọn bộ kiến thức về tin học văn phòng từ cơ bản tới nâng cao. Học viên sẽ được hướng dẫn học tập cùng với giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm tận tâm với nghề. 

 

khoa hoc tin van phong thang 7 nam 2020 tai hai phong

 

Khai giảng khóa học tin văn phòng tháng 7 năm 2020 tại Hải Phòng

 

Không giống với những đơn vị khác, đơn vị chúng tôi đào tạo học viên theo phương pháp hướng tới người học. Giảng viên tận tình chỉ dẫn một kèm một cho từng học viên. Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn kiến thức trực quan. Học viên sẽ được ngồi học trong phòng máy cấu hình cao, tiếp cận trực tiếp với bộ công cụ. Bài giảng lý thuyết kết hợp với thực hành và quan sát tận mắt sẽ giúp học viên dễ dàng hiểu và nắm bắt được kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn khi tự mình thực hành vận dụng kiến thức. Ngoài cơ sở vật chất và giảng viên có chuyên môn. Chúng tôi còn cung cấp khóa học tự chọn về ca học. Cụ thể như sau:

Ca sáng: từ 8h00-11h00

 

Ca chiều: 14h00-17h00

 

Ca tối : từ 18h00-20h00

 

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

 

Thời gian học vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Học viên có thể tùy chọn ca học theo sự bố trí thời gian biểu cá nhân. Chúng tôi sẵn sàng linh động bố trí đổi lịch học, dời ngày học nếu học viên có vướng bận trong công việc cá nhân. Vì thế dù bạn là ai? bạn đang đi học hay đi làm? Khóa học của chúng tôi đều có thể thỏa mãn nhu cầu cho học viên.

 

Với môi trường học tập thân thiện có đầu đủ điều kiện tốt nhất. Chúng tôi không ngần ngại đón tiếp học viên khi có nhu cầu về khóa học tin văn phòng. Đảm bảo sau khóa học, bạn sẽ có cho mình kiến thức và kỹ năng thành thạo với tin học văn phòng. Đăng kí khóa học ngay với chúng tôi theo số: 0904 472 007 hoặc đến đăng kí khóa học tại văn phòng tuyển sinh tầng 1 số 40b/369 Văn Cao Hải Phòng.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC                      

 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

 

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

 

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm