Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Liên tục mở lớp thiết kế đồ họa 3DSMAX trong T05/2015

Tác giả : Admin | 26 - 04 - 2015 | 4:05 PM | 1649 Lượt xem

Lớp học Thiết kế đồ họa 3DSMAX tháng 05 năm 2015 

 
Trung tâm Tin học VLC: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Tel: Ms Tâm: 0904 472 007 (hỗ trợ 24/24, zalo, viber, facebook)
Email: tuvan007vlc@gmail.com
 
  
 
Trung Tâm Tin Học VLC thuộc Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC – Đào tạo chuyên sâu ngành Công Nghệ Thông Tin tại Hải Phòng.
 
Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày một gia tăng trong ngành Thiết kế đồ họa tại Thành phố Hải Phòng, Trung tâm VLC liên tục khai giảng các khóa học 3DSMAX từ cơ bản đến nâng cao trong tháng 05 năm 2015.
 
3DSMAX là phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất hiện nay. Không chỉ bởi đó là công cụ đắc lực cho các kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất, nhà làm game mà còn bởi khả năng tương thích rộng của 3DSMAX.
 
Các đối tượng học viên đang công tác trong ngành Đồ họa, hay các bạn đang có ý định tìm hiểu và hướng tới ngành này. Chúng tôi đều có thể mang đến cho các bạn một khóa học như ý muốn để các bạn thành công trong ngành thiết kế đồ họa, thậm chí trở thành những chuyên gia nổi tiếng trong ngành này tại Hải Phòng nếu như các bạn có đam mê và nỗ lực lớn.
 
 
day 3dmax cho nguoi moi bat dau
 
 

Bản vẽ 3DSMAX thực hành trong quá trình học

 
 
Đương nhiên, con đường dẫn đến thành công quả thực không hề đơn giản. Nhưng các bạn hãy bắt đầu làm từ những việc đơn giản nhất để chinh phục thành công, bằng việc tham gia 2 khóa học 3DSMAX tại VLC.
 
Khóa 1: Khóa học dựng hình 3DSMAX từ cơ bản đến nâng cao
 
Học phí toàn khóa là 1.500.000 (Một triệu năm trăm nghìn đồng) 
 
Trong khóa học này: Học viên chủ động và thành thạo sử dụng tất cả các Tools trong 3Dsmax, sử dụng thành thạo rất nhiều loại Plugin, hệ thống hạt, tạo mưa, gió, dựng đồ mây tre đan, lavabo, hoa văn, ... 
 
Thời lượng học của khóa học này kéo dài từ 10 đến 15 buổi tùy vào khả năng tiếp thu của mỗi học viên. 
 
 
Khóa 2: Khóa học V-Ray từ cơ bản đến nâng cao
 
Học phí toàn khóa là 2.000.000 (Hai triệu đồng) 
 
Trong khóa này: Học viên có thể dựng cảnh Nội Thất, Ngoại Thất thành thạo và chuyên nghiệp.... Các bạn có thể hiểu rõ được tất cả thông số trong bảng vật liệu, Settings F10, biết mình định làm gì, và sẽ làm như thế nào.
 
Thời lượng học của khóa học này kéo dài từ 15 đến 20 buổi tùy vào khả năng tiếp thu của mỗi học viên.
 
Thời gian học của cả 2 khóa trên các học viên có thể chủ động lựa chọn tùy thuộc vào thời gian biểu của mình, dựa vào khung giờ như sau:
 
Ca sáng: từ 8h đến 10h
Ca chiều: từ 2h đến 4h
Ca tối: từ 6h đến 8h
 
 
3d PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA VLC
 
 
Đào tạo theo phương thức dạy kèm, một giáo viên kèm một học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học  viên sau khóa học và không giới hạn thời gian ngồi thực hành tại Trung tâm.
 
Trung tâm biên soạn giáo trình đào tạo riêng, để đảm bảo kiến thức mà học viên được giảng dạy có thể đáp ứng nhu cầu làm việc thực tế trong ngành Thiết kế đồ họa.
 
Học viên được cam kết đào tạo đến khi thành thạo các thao tác trong 3DSMAX từ dựng hình đến phối cảnh.
 
Giáo viên dày dặn kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình. Trong quá trình làm việc, công tác mà các học viên cần trợ giúp về kiến thức thì có thể liên hệ với giáo viên hoặc đến Trung tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn mà không hề ngần ngại.
 
 
may tinh chay 3dsmax
 
 
VLC trang bị máy tính cấu hình cao core i5, core i7 để thực hành 3DSMAX
 
 
3dmax NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN TẠI VLC:
 
 
Đối với tất cả các môn học tại VLC, khi học viên đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên, trung tâm sẽ được giảm học phí ít nhất 5% cho nhóm học viên đó.
 
Học viên được mua thẻ Bkav với giá ưu đãi 100.000/thẻ.
 
Học viên được cài Win miễn phí trọn đời.
 
Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên vần là một thành viên của Trung tâm, vẫn có thể đến Trung tâm để trao đổi và chia sẻ những kiến thức hữu ích cho công việc – chúng tôi luôn mong muốn điều này.
 
 
 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24H/24H
 
Địa chỉ: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Tel: Ms Tâm: 0904 472 007
(Zalo, viber, facebook)
Email: tuvan007vlc@gmail.com

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm