Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Lớp dạy chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop tại Hải Phòng tháng 02/2017

Tác giả : Admin | 17 - 01 - 2017 | 10:27 AM | 344 Lượt xem

Trung tâm VLC - địa chỉ dạy Photoshop chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng xin kính chúc Bạn cùng gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!!!

 

Bạn muốn những bức ảnh của mình trở lên lung linh hơn thì chắc chắn bạn phải sử dụng phần mềm Photoshop nhưng bạn chưa biết sử dụng phần mềm này??? Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ dạy với mong muốn trong khoảng thời gian ngắn có thể tự chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop.

 

Hiện nay,  tất cả những bạn học viên tại Hải Phòng đều biết đến Trung tâm VLC - một trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Photoshop. VLC còn là một trong những trung tâm đi tiên phong trong việc đưa phương pháp đào tạo "Cầm tay chỉ việc" vào áp dụng, điều này đã giúp cho tất cả các bạn học viên sau mỗi khóa học Photoshop tại trung tâm đều có thể sử dụng thành thạo phần mềm này.

 

Khóa học Photoshop tại Hải Phòng tháng 02/2017

 

Bạn có nhu cầu học Photoshop ngay trong tháng 02 này thì các lớp cơ bản và nâng cao tại VLC chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của bạn. Để tham gia các lớp học , rất đơn giản, bạn chỉ cần đến địa chỉ 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng để đăng ký. Các bạn có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tháng bắt đầu từ ngày 01/02 đến ngày 28/02. 

 

day chinh sua anh photoshop tai hai phong


Dạy chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop tại Hải Phòng

 

Với phương pháp "Cầm tay chỉ việc" của Trung tâm VLC, bạn sẽ được giáo viên giỏi của chúng tôi hướng dẫn và thực hành ngay trên máy tính của trung tâm. Bằng phương pháp này, VLC đảm bảo tất cả học viên sau khóa học Photoshop tại Hải Phòng tháng 02/2017 sẽ sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa ảnh một cách thuần thục.

 

Để tham gia khóa học chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn chỉ phải nộp học phí là 1.000.000 VNĐ. Nếu bạn đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên, các bạn sẽ được giảm một phần học phí. Số tiền này, VLC sẽ gửi lại bạn nếu như bạn cảm thấy khóa học của chúng tôi không đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

 

 

Thông tin liên hệ đăng ký lớp học Photoshop tại Hải Phòng tháng 02/2017 

 

Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ VLC

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms.Tâm

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: http://daynghehaiphong.edu.vn/


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm