Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Lớp học autocad tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 05 - 2019 | 3:27 PM | 147 Lượt xem

Khai giảng lớp học autocad tháng 6 tại Hải Phòng

 

Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực kỹ thuật, kiến trúc hay quảng cáo, bạn muốn làm thiết kế thì điều đầu tiên bạn cần biết tới đó chính là phần mềm autocad. Đây là phần mềm có khả năng vẽ và vẽ chính xác. AutoCad còn thể hiện được tất cả những ý tưởng thiết kế trong không gian của những công trình kỹ thuật. Sự tính toán của các đối tượng vẽ dựa trên cơ sở các tọa độ các điểm và các phương trình khối phức tạp, phù hợp với thực tiễn thi công các công trình xây dựng. Bạn sẽ hoàn toàn thể hiện được ý mình mong muốn trên bản vẽ, qua những bản vẽ đó người tham gia công trình sẽ hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền đạt.

 

Các phiên bản của phần mềm autocad không ngừng được cải tiến, vì phần mềm này hiện nay là số 1 trong lĩnh vực thiết kế, sự chỉnh sửa của bản vẽ qua phần mềm này thì quá tuyệt vời, nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó phần mềm còn tương thích với rất nhiều các phần mềm khác như: 3dsmax, sketchup,…

 

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm VLC luôn là đại chỉ tin cậy của các bạn học viên, những người muốn tham gia trực tiếp làm thiết kế. Với những kinh nghiệm quý báu ngoài cuộc sống áp dụng trực tiếp cho công việc, các giảng viên sẽ truyền đạt những kiến thức cô đọng nhất, hiệu quả nhất cho học viên. Do đó, ngoài kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm, học viên còn được truyền đạt các kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thiết kế thực tế hay gặp phải thông qua các dự án thực tế từ đó học viên có thể được ý nghĩa thực sự của các công cụ trong từng phần mềm, "Thổi hồn vào cho từng sản phẩm của bản thân” với sản phẩm chất lượng, sáng tạo, có phương pháp và mang đậm dấu ấn cá nhân.

 

>> Xem thêm: Trung tâm dạy autocad tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh khóa học autocad tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tại trung tâm VLC luôn được trang bị hiện đại từ phòng học đến máy móc, cùng đội ngũ giảng viên vừa giàu kinh nghiệm vừa có chuyên môn sư phạm kỹ thuật. Vì thế mà nhiều năm qua trung tâm VLC luôn là một trong những trung tâm uy tín nhất tại thành phố Hải Phòng trong việc đao tạo thiết kế bản vẽ 2D & 3D dựa trên phần mềm Autocad. Trung tâm luôn lấy phương pháp: “Cầm tay chỉ việc”, lấy chỉ tiêu chất lượng làm hàng đầu nhằm tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất cho thị trường lao động hiện nay. Không những thế mà nhiều năm qua, trung tâm VLC đã liên kết với rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài địa bàn thành phố để tư vấn việc làm miễn phí, tạo công ăn việc làm cho học viên sau khi kết thúc quá trình học tại trung tâm.

 

Lớp học autocad luôn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy -học:

- Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh.

- Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

- Nước uống cho học viên

- Nhà để xe rộng rãi

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học autocad tại Hải Phòng tháng 6 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học autocad uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa học Autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học Autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm