Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học seo nâng cao

Lớp học SEO dành cho lãnh đạo năm 2015

Tác giả : Admin | 26 - 02 - 2015 | 3:23 PM | 2953 Lượt xem

Tại sao lãnh đạo lại "PHẢI ĐI HỌC SEO" ?

 

Chắc rất nhiều lãnh đạo thấy việc học SEOlàm SEO là của cấp nhân viên. Điều đó là hoàn toàn chính xác. Nhưng cũng không hẳn đúng 100%. Thưa các lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp, công việc làm SEO là hoàn toàn của hệ thống nhân viên SEO họ đảm nhiệm, trên thực tế có người làm SEO rất tốt, có người làm lại không đúng hướng, sẽ dẫn đến hậu quả ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển khách hàng của công ty.

 

Mặc dù họ có kiến thức SEO rất tốt nhưng họ lại chưa tự tin hoạch định ra được 1 chiến lược lớn lao cho công ty, họ còn e ngại trước các lãnh đạo vì 1 lý do nào đó, ....

 

Hiện tại VLC đã và đang đào tạo cho rất nhiều học viên đến tham gia các khóa học SEO trong đó có các giám đốc, trưởng phòng và các bạn nhân viên của các công ty được cử đi học, các bạn sinh viên, ....

 

Năm 2015, VLC xây dựng riêng giáo trình SEO dành cho lãnh đạo với nội dung khái quát tổng thể về chiến lược SEO cho 1 công ty và có thể coi đó là cái chuẩn ISO về SEO. Qua đó giúp các lãnh đạo có "hướng đi về chiến lược Marketing Online hiệu quả cao nhất".

 

leader ship seo marketing online

 

Khóa học SEO cho lãnh đạo không chỉ đưa Website lên trang 1 Google, mà còn bán được hàng ngay trong lớp học. Nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
 
Với kiến thức học được từ khóa học SEO dành riêng cho lãnh đạo sẽ là lợi thế lớn trong kế hoạch Markeitng Online dài hạn cho doanh nghiệp mình.
 
Tổng số buổi học: 15 buổi (tương đương 30 giờ học)
 
Học phí toàn khóa học SEO dành cho lãnh đạo: 4.500.000VND (Bốn triệu, năm trăm nghìn đồng)
 
Ca học SEO dành cho lãnh đạo: Học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 ca học (Ca sáng từ 8h đến 10h, ca chiều từ 2h đến 4h, ca tối từ 7h đến 9h)
 
 

Hãy liên hệ đăng ký khóa học SEO chuyên nghiệp tại VLC:

 
 
Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Tel: 0904.534.529 - 0904.472.007 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h
Email: VLC0912982113@gmail.com
Facebook: Phạm Đình Huyến
Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm